Các Món Ăn Từ Đậu Bắp

  -  

Đậu bắp còn có tên gọi: mướp tây, bắp chà…, được trồng những ở miền Nam. Đậu bắp thuộc họ bông Malvaceace.

Bạn đang xem: Các món ăn từ đậu bắp

Theo dược tính hiện nay đại, trái đậu bắp có đựng nhiều pectin, chất nhầy, protein, hóa học béo, chất xơ, Ca, P, Fe, Mg, K, mãng cầu và những loại vitamin đều là dưỡng chất có ích cho các lứa tuổi, mức độ khỏe. Đậu bắp chứa nhiều chất xơ thực đồ là hóa học rất bổ ích cho những người mập mỡ máu cao, apple bón, viêm ruột kết, đậu bắp còn là vị dung dịch quý mang lại người béo múp thừa chất. Bởi vì đó, đậu bắp rất được không ít chị em nội trợ bếp núc dùng đặt lên trên thực đơn cho bữa tiệc gia đình. Sau đây, bài viết sẽ giới thiệu cho chúng ta một số món ngon chế biến từ đậu bắp, mọi fan cùng Vườn sài Gòn xem thêm nhé.

*
*
*
*
*
*
*
*

7. Đậu bắp ngâm giấm 

Cách làm: Luộc đậu bắp sôi trong vòng 20 giây, vớt ra, cho vô thau nước đã sẵn sàng sẵn. Tiếp nối vớt đậu bắp ra, nhằm vào rổ mang lại ráo.

Nấu sôi hỗn hợp giấm, nước, đường, muối, mì chính.. Nêm nếm lếu láo hợp làm thế nào để cho vừa mồm là được.

Xem thêm: Cách Chiên Trứng Với Thịt Bằm Đơn Giản, Ngon Miệng, (23) Món Trứng Chiên Thịt Băm

Sắp đậu bắp vào trong 1 lọ thủy tinh. Khi các thành phần hỗn hợp nước đã nguội đổ vào lọ đã sắp tới đậu bắp nhằm ngâm. Bỏ vô ngăn đuối tủ lạnh khoảng chừng 3 – 4 ngày là rất có thể lấy ra cần sử dụng được. Món đậu bắp dìm giấm bao gồm vị chua chua, mặn mặn, giòn giòn vừa ăn.

Trên đây là một số cách sản xuất đậu bắp đơn giản cũng như tuyệt kỹ nấu đậu bắp không biến thành nhớt. Mọi bạn hãy thực hiện những món ăn đơn giản mà lại tốt cho sức khỏe này cho mái ấm gia đình mình nhé.

Xem thêm: Độc Đáo Ngôi Chùa 1 Cột Thủ Đức, Chùa Một Cột Thủ Đức

Nếu các bạn muốn tự tay trồng cần những quả đậu bắp sạch sẽ và tẩm bổ này hãy tham khảo bài viết kĩ thuật trồng đậu bắp trên nhà hoặc contact ngay mang đến Vườn để được hỗ trợ tư vấn về kỹ năng nhé.