Các Lễ Hội Trên Thế Giới

  -  
You are watching: trăng tròn Lễ Hội Nổi Tiếng Trên Thế Giới, Những Lễ Hội Độc Đáo Trên Thế Giới in parkdiamondhotel.vn

Từ đông đảo liên hoan rất gần gũi nhỏng lễ hội chạm trổ băng tuyết, tiệc tùng đèn lồng, liên hoan đấu vật dụng cho đến đông đảo lễ hội không quen khác ví như Rio Carnival, Holi tốt Songkran… tất cả hồ hết sở hữu bầu không khí náo nhiệt độ, nhộn nhịp cùng lôi cuốn người coi. Cùng khám phá về 30 liên hoan đặc sắc độc nhất vô nhị nhân loại sau đây nhé.

Bạn đang xem: Các lễ hội trên thế giới

Đang xem: đôi mươi tiệc tùng, lễ hội khét tiếng bên trên núm giới

*

Lễ hội chạm trổ băng tuyết thế giới Cáp Nhĩ Tân, Trung Quốc (dự kiến 5/1 – 25/2): Bắt đầu vào khoảng thời gian 1963, sự khiếu nại hấp dẫn tín đồ tham gia vày số đông tác phẩm điêu khắc nghệ thuật và thẩm mỹ hầm hố với đẹp mắt không tưởng.

*

Lễ hội Rio Carnival, Brazil (1/3 – 9/3): Lễ hội gồm từ năm 1723, là buổi tiệc mặt đường phố ra mắt bên phía ngoài Sambadrome.

*

Lễ hội đèn lồng, Trung Quốc (19/2): đánh dấu sự hoàn thành của ngày đông kéo dãn dài và ban đầu ngày xuân. Những mẫu đèn lồng được tạo thành hình tinch xảo vẫn khiến khác nước ngoài choáng ngợp.

*

Lễ hội Holi, Ấn Độ (21/3): Lễ hội Màu sắc của người Viking kỷ niệm chiếc chiến thắng của không ít điều giỏi đẹp nhất trước tin xấu và bắt đầu ngày xuân. Tinh thần của liên hoan tiệc tùng lôi kéo buông quăng quật sự oán giận và xúc cảm tồi tàn với những người thân thương.

*

Lễ hội Songkran, Thái Lan (13/4 – 15/4): Lễ hội đánh dấu sự mở màn năm mới truyền thống lịch sử của tín đồ Thái cùng với các cuộc diễu hành, đám rước với nghi thức vấp ngã nước nhằm rửa trôi đa số điều rủi ro xấu.Lễ hội Đêm White, Nga (23/5 – 29/7): Lễ hội nghệ thuật và thẩm mỹ kéo dãn 2 tháng sống St. Petersburg, bao hàm các sự kiện múa ba lê cổ xưa, opera, và những sự kiện âm thanh được biểu diễn bởi cả những nghệ sĩ của Nga cùng thế giới.Lễ hội Niềm từ bỏ hào San Francisco, Mỹ (29/6 – 30/6): Sự khiếu nại được tổ chức từ năm 1970 để đáng nhớ với trao quyền cho những xã hội LGBT.

Xem thêm: Cách Làm Cà Bung Miền Bắc - Cách Nấu Canh Cà Bung Đậm Đà

Liên hoan nhạc jazz Montreux, Thụy Sĩ (dự kiến 28/6 – 13/7): Bắt đầu vào khoảng thời gian 1967 như một liên hoan nhạc jazz thuần túy, sự khiếu nại này kế tiếp đang mở rộng phạm vi gồm nhạc bule, soul, rochồng, hip hop techno…

Lễ hội đấu vật dụng Kirkpinar, Thổ Nhĩ Kỳ: trong số những sự kiện thể thao thường niên lâu lăm tuyệt nhất bên trên quả đât. Lễ hội ngay sát 700 tuổi này được UNESCO thừa nhận Sự khiếu nại Di sản văn hóa phi đồ thể vào thời điểm năm 2010.Lễ hội chạy với bò tót, Tây Ban Nha (6/7 – 14/7): Lễ hội bao gồm tự thế kỷ 13, là một trong những phần của liên hoan tiệc tùng San (Saint) Fermin được tổ chức thường niên ở Pamplona.Lễ hội Naadam, Mông Cổ (11/7 – 15/7): Lễ hội này xuất phát từ tập tục văn hóa truyền thống của fan Mông Cổ. Lễ hội tất cả đấu vật, đua ngựa và bắn cung. Năm 2010, liên hoan Naadam được UNESCO ghi vào Danh sách thay mặt mang lại đều Di sản văn hóa truyền thống phi đồ vật thể của quả đât.Lễ hội bùn Boryeong, Hàn Quốc (12/7 – 21/7): Người dân khắp giang sơn Nước Hàn cùng khách du ngoạn sẽ đổ về Boryeong nhằm vệ sinh loại bùn giàu chất khoáng đặc thù của Khu Vực này. Đây cũng là 1 trong những phương pháp thẩm mỹ hiệu quả.Lễ hội Lollapalooza, Mỹ (1/4 – 8/4): Là một sự kiện music đa dạng chủng loại về thể các loại nhạc nlỗi rochồng, nhạc heavy metal, punk rochồng, hip hop, EDM…Lễ hội Edinburgh Festival Fringe, Scotland (2/8 – 26/8): Sự kiện được tổ chức ngơi nghỉ Thủ đô Scotlvà với sự tham gia của rộng 2 triệu người, là 1 trong giữa những tiệc tùng, lễ hội văn hóa truyền thống thẩm mỹ lớn nhất quả đât cùng có khoảng gần 40.000 phần miêu tả của những nghệ sỹ đến từ 50 quốc gia.Lễ hội Notting Hill, Anh (24/8 – 26/8): Được ca tụng là lễ hội con đường phố lớn số 1 nhân loại, bắt mối cung cấp từ thời điểm năm 1959, Lúc Claudia Jones, một người dân nhập cảnh Trinidad tổ chức sự kiện này để kết nối các nền văn hóa truyền thống khác nhau.

Xem thêm: List #10 Quán Bánh Khọt Cây Vú Sữa Ở Vũng Tàu Ghé 9 Quán Bánh Khọt Ngon Trứ Danh

Lễ hội Burning Man, Nevada, Mỹ (25/8 – 2/9): Sự khiếu nại được tổ chức làm việc sa mạc Blaông chồng Rock. Tên của liên hoan tiệc tùng bắt nguồn từ nghi thức đốt một hình nộm bằng gỗ mập. Lễ hội mở ra một không gian giành riêng cho thẩm mỹ và nghệ thuật với cộng đồng cực kì lôi cuốn.

Những phong tục kỳ quặc tốt nhất thế giới: Người đốt lửa xua xua đuổi tà ma, kẻ xì xụp ăn uống mì để kính trọng đầu bếp