Cà phê ngon ở sài gòn

  -  

Ở Thành Phố Sài Gòn mong tập trung anh em thì cho tới quán cafe luôn là chọn lựa đúng chuẩn. Và nếu như bạn chưa biết cần xịt địa điểm nào để hưởng thụ đông đảo tách bóc cà phê nóng nóng. Hãy tìm hiểu thêm ngay top tiệm cafe đẹp mắt ở Sài Gòn rất chill và được yêu mến mà parkdiamondhotel.vn chuẩn bị share vào nội dung bài viết này nhé!
Bạn đang xem: Cà phê ngon ở sài gòn

1. Cô Ba TP.Sài Gòn Cafe – quán coffe TP.Sài Gòn xưa

Với quán cà phê TPhường.Sài Gòn đầu tiên mà bọn chúng mình giới thiệu cùng với bạn là Cô Ba TP Sài Gòn Cafe. Một vị trí vẫn đưa bạn trnghỉ ngơi về Sài Gòn xưa vào trong những năm 60. Cùng cùng với không khí mộc mạc, chất phác vày áp dụng thiết kế bên trong gỗ đơn giản và dễ dàng. Đặc biệt mỗi nngóc ngách của tiệm phần lớn có chút kỉ niệm xưa Lúc áp dụng các vật tô điểm cổ nlỗi điện thoại cảm ứng bàn, đồ vật cát xê nghe nhạc, TV,… Quán coffe Quận 1 này đã là điểm check in lừng danh của giới trẻ.

*
*
*Xem thêm: Đặt Phòng Khách Sạn Mường Thanh Sông Lam Nghệ An H Sông Lam, Khách Sạn Mường Thanh Luxury Sông Lam

Minguk


Xem thêm: Hủ Tiếu Mì Ngon Nhất Sài Gòn, Ăn Một Lần Là Nhớ Cả Đời!, Top 15 Quán Hủ Tiếu Nổi Tiếng Nhất Sài Gòn

*

*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: S’Jersey Cafe

Với đầy đủ quán cafe đẹp mắt sống Sài Gòn đang rất được truy tìm tốt nhất mà bọn chúng bản thân ra mắt cùng với chúng ta bên trên đây. Hy vọng, các bạn sẽ gồm có buổi tthẩm tra chiều, cafe cùng bằng hữu để trung khu tình với chat chit thiệt hào hứng cùng nhau.