Cá lóc nhồi thịt hấp

  -  

Vào thời gian Tết, vào mâm cơm trắng của người Miền Nam thông thường có món con cá quả nhồi giết mổ hấp thơm ngon này để kháng ngán.

Bạn đang xem: Cá lóc nhồi thịt hấp

*
PHẦN 1: CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU– Cá lóc– Thịt nạc xay– Mọc– Nấm mèo, hành tím, hành lá– Miến– Rau sống ăn uống kèm– Các gia vị thông thường
*
PHẦN 2: CÁCH LÀM CÁ LÓC NHỒI THỊT HẤPCách 1: Cá làm cho không bẩn, rút ít xương sống, không phẫu thuật bụng, rồi mang cá mang đi rửa bằng giấm đến khử mùi tanh cho cá, tiếp nối rửa lại thật sạch sẽ để ráo.
*
Bước 2: Nấm mèo ngâm nnghỉ ngơi, cọ sạch sẽ, thái sợi chỉ nhuyễn. Hành tím băm nát. Miến ngâm mềm cắt thành từng khúc. Rau thơm ăn lẫn rửa sạch nhằm ráo.

Xem thêm: Review 10 Quán Hàu Nướng Phô Mai Tphcm, Top 10 Địa Chỉ Ăn Hàu Ngon Nhất Tại Sài Gòn

*
Cách 3: Trộn tất cả vật liệu trên cùng làm thịt với mọc, nêm một ít hành nêm, một thìa café nước mắm nam ngư ngon, tiêu xay, gia vị bột ngọt và trộn thật số đông rồi nhồi vào vào giết thịt cá. Để khoảng 15 phút ít mang đến cá ngấm.Cách 4: Lót hành tây vào lòng đĩa rồi đến cá lên sau đó mang nấu cho chín. khi cá chín, mang đến hành lá và ớt thái sợi lên ở trên và bày ra bát tô thật bắt mắt.

Xem thêm: Các Món Ăn Giải Nhiệt Mùa Hè Giúp Thanh Mát Cơ Thể, Các Món Ăn Giải Nhiệt Mùa Hè Dễ Làm, Đơn Giản

*
*
Cá lóc nhồi giết mổ hấp vẫn ngon rộng lúc ăn lẫn rau sinh sống cuốn nắn bánh tnỗ lực. Món cá này tuy đơn giản dễ dàng nhưng lại dễ nạp năng lượng với phòng ngán dành riêng cho các ngày Tết.
*
Chúc chúng ta thành công xuất sắc cùng với phương pháp làm cho món cá lóc nhồi giết thịt hấp!


Theo Eva

Chúc các bạn thành công xuất sắc cùng với cách làm những món ngón này. Nhớ share Cá lóc nhồi thịt hấp thơm phức, dễ nạp năng lượng lại còn phòng ngán mang lại mâm cỗ Tết mang đến với rất nhiều fan hơn cùng nhớ là truy vấn Công thức món ngon hàng ngày chúng ta nhé!