CÁCH LÀM CÁ HỒI SỐT CHANH LEO NGON KHÓ CƯỠNG, ĂN HOÀI KHÔNG CHÁN

  -  

Cá hồi là một trong những loại thực phẩm tất cả hàm lượng dinh dưỡng cao. Nhưng sẽ rất thú vị và bổ dưỡng hơn lúc chế biến thành món cá hồi sốt chanh leo thơm ngon lạ miệng.

Bạn đang xem: Cách làm cá hồi sốt chanh leo ngon khó cưỡng, ăn hoài không chán

Vậy để nấu được món cá hồi áp chảo sốt chanh leo Quý Khách có nhu cầu các nguyên liệu gì? Hãy thuộc ĐẢO HẢI SẢN tìm phát âm thêm ở nội dung bài viết dưới trên đây nhé.

*

Cách làm cho món cá hồi chanh leo thơm ngon kỳ lạ miệng

Nguyên liệu có tác dụng món cá hồi sốt chanh leo

Với phần đông nguyên liệu đơn giản và dễ dàng và dễ tìm thấy ở bất kể căn nhà bếp nào, Quý Khách hoàn toàn có thể đãi cả mái ấm gia đình với món cá hồi áp chảo nóng chanh leo khôn xiết lạ miệng với thơm ngon.

200gr cá hồi

6 quả chanh dây

100g măng tây

10g tỏi, bột năng

Gia vị: Muối, hạt nêm, đường, tiêu, dầu ăn, rượu trắng


*


Nên tuyển lựa cá hồi tươi ngon nhằm món nạp năng lượng trở nên tuyệt vời nhất hơn

Với món cá hồi nóng chanh leo, trong những 100g cá hồi sẽ chứa đầy đủ nguồn bổ dưỡng như vitamin B12, kali, sắt cùng vitamin D. Vậy nên việc lựa chọn cá hồi thơm ngon đã quyết định không ít vào món ăn uống của Quý Khách.

Quý Khách có thể chọn mang đến mình đông đảo miếng cá hồi tươi ngon, màu sắc tươi sáng duy nhất ở ĐẢO HẢI SẢN. Khu vực đây đó là địa điểm cung ứng sỉ lẻ với hơn 300 loại thủy hải sản tươi, uy tín và chất lượng với phần nhiều nhà.

*

Quý Khách rất có thể chọn cho mình các miếng cá hồi tươi ngon sống ĐẢO HẢI SẢN

MUA ngay CÁ HỒI TƯƠI SỐNG TẠI ĐẢO HẢI SẢN:


Các bước thực hiện cá hồi sốt chanh leo

Cá hồi nóng chanh dây (chanh leo)là món ăn lạ miệng, hơi hám Châu Âu phải sẽ thêm vài bước tiến hành để món nạp năng lượng trở bắt buộc hoàn hảo. Nhưng các bước này cũng vô cùng dễ dàng và dễ dàng thôi, cùng ĐẢO HẢI SẢN thực hiện nhé!

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Quý Khách bỏ cá hồi vào 1 chiếc tô tiếp nối thêm vào 1 thìa muối, 1 muỗng rượu trắng, rồi thảnh thơi thoa gần như muối và rượu trắng lên 2 phương diện miếng cá hồi và để trong vòng 2 phút, tiếp nối rửa lại cá cùng với nước sạch xong để ráo.

Măng tây khách hàng cắt cho phần gốc còn chỉ lấy phần ngọn non, tiếp đến đem cọ sạch. Tỏi tách vỏ tiếp nối lấy 3 nhánh đập dập, băm nhỏ.

Chanh dây thì giảm đôi rước ruột rồi đem lọc qua rây để mang nước cốt chanh dây và vứt đi phần hạt, dường như Quý khách hàng cũng rất có thể giữ lại 1 ít phân tử chanh dây nhằm trang trí.

Sau khi vẫn lọc được phần nước cốt chanh dây thì người tiêu dùng cho vào nước chanh dây khuôn khổ 3 muỗng canh đường, 50% muỗng cà phê muối rồi khuấy đều.

Xem thêm: Du Lịch Bangkok Nên Ở Khu Nào, Kinh Nghiệm Du Lịch Bangkok Tự Túc Dưới 5 Triệu

Cho 1 muỗng canh bột năng để tạo độ sánh vào chén, tiếp nối thêm 2 muỗng canh nước cùng khuấy đa số cho bột năng tan hết.


*


Chanh dâycắt đôi đem ruột rồi đem lọc qua rây để mang nước cốt chanh dây

Bước 2: Ướp cá hồi mang lại móncá hồi nóng chanh leo thêm đậm vị

Quý Khách mang lại cá vào sơn sau với ướp phần lớn 2 phương diện cá với các loại hương liệu gia vị sau: 1/4 muỗng cà phê tiêu, một nửa muỗng cà phê dầu ăn, một nửa muỗng cafe muối, nhằm trong 15-20 phút để cá ngấm gia vị.

Bước 3: Xào măng tây

Bắc chảo lên bếp, cho vào chảo 1 muống nêm canh dầu ăn, chờ dầu sôi rồi vứt tỏi vào phi thơm, sau đó cho măng tây vào xào khoảng chừng 2 - 3 phút là măng tây chín, Quý Khách rất có thể lấy măng tây ném ra đĩa.

*

Bỏ cá hồi vào áp chảo cho đến lúc thấy miếng cá hồi chín vàng những 2 phương diện thì chúng ta gắp ra

Bước 4: làm nước sốt chanh dây đến cá hồi

Quý Khách chan nước cốt chanh dây vào nồi, rồi đun đến sôi phần nước cốt chanh dây, kế tiếp đổ bột năng đã trộn trước kia vào khuấy đều, bây giờ chỉ phải đun trên lửa nhỏ đến lúc phần nước sốt hơi sệt lại thì rất có thể tắt bếp.

Bước 5: Áp chảo cá hồi

Bắc chảo lên bếp, bỏ vào chảo 2 muống nêm canh dầu nạp năng lượng rồi đợi khi dầu nạp năng lượng sôi lên thì quý khách hàng bỏ phần nhánh tỏi còn lại vào. Sau đó thì bỏ cá hồi vào áp chảo cho đến khi thấy miếng cá hồi chín vàng phần đông 2 phương diện thì bạn gắp cá hồi ra.

Lưu ý: Khi quăng quật nhánh tỏi vào áp chảo thuộc cá hồi sẽ giúp đỡ phần dầu chiên cá hồi thơm hơn, cá sẽ không thể mùi tanh.

Bước 6: trang trí lên đĩa

Quý khách hàng xếp măng tây ra đĩa thế nào cho đẹp, sau đó đặt miếng cá hồi áp chảo lên trên mặt và sau cùng là rưới nước sốt chanh dây lên bề mặt cá và thưởng thức móncá hồi sốt chanh leo hảo hạng.

Xem thêm: ° Khách Sạn Hoa Phong Đà Nẵng 3* (ViệT Nam), Hoa Phong Hotel, Đà Nẵng

*

Cá hồi nóng chanh dâylà món ăn lạ miệng và thơm ngon

Hy vọng cùng với những share về món cá hồi nóng chanh leo vừa rồi của ĐẢO HẢI SẢN để giúp Quý Khách có thêm tay nghề chế biến đổi món ăn ngon từ cá hồi. Đây vẫn là món nạp năng lượng lạ miệng với thơm ngon, khiến cho bạn và gia đình thay đổi khẩu vị từng ngày.

Cam kết khi mua sắm và chọn lựa tại ĐẢO HẢI SẢN:

Giao hàng cấp tốc chóngĐổi trả miễn phí nhanh chóngSản phẩm an toàn, có bắt đầu rõ ràngNguồn hải sản phong phú với hơn 300 loại.