Cá diêu hồng sốt me

  -  
Cá diêu hồng kho tuyệt cá diêu hồng nóng cà là hai cách làm quen thuộc với rất nhiều bạn nội trợ bếp núc. Mình đã méc nhỏ chúng ta cách biến tấu new cùng với món cá diêu hồng sốt me - cách làm gia truyền của gia đình mình đấy nhé!. Cá diêu hồng chiên giòn quấn thuộc nóng me chua nhuốt nhuốt, ngọt ngọt sẽ là món gửi cơm trắng cuốn hút, mang lòng cả gia đình đó nha. Hãy cùng mình quan sát và theo dõi phương pháp dưới nào.


Bạn đang xem: Cá diêu hồng sốt me

*

Me 100 Gr

Cá diêu hồng 1 Con

Tỏi 3 Tnghiền

Đường 80 Gr

Bột ngọt 20 Gr

Muối 20 Gr


*
*

*
*Xem thêm: Cách Làm Món Bí Quyết Làm Món Vú Heo Nướng Ngon Không Khác Gì Ở Quán

*
*

Trong cơ hội chờ cá chín, họ vẫn chuẩn bị nước nóng me. Cho 100 gram me vào một cái chén, đổ nước sôi vào với sử dụng muỗng dầm. Lọc rước phần nước cốt me, cho phần hạt.


*
*
*

Cho dầu lấn sâu vào chảo cùng phi thơm tỏi xay nhuyễn. Đổ nước cốt me vào trong chảo cùng nêm nếm hương liệu gia vị mặt đường, muối hạt, gia vị mì chính (bột nêm) cho vừa mồm.
Xem thêm: Khách Sạn Đông Phương Nha Trang, Khách Sạn Nha Trang Trên Đường Trần Phú

Bày cá sẽ rán chín kim cương ra bát. Cá đạt chuẩn yêu cầu chín gần như nhì phương diện và lớp domain authority giòn không bị nát. Rưới nước sốt me sẽ nấu cùng gia vị lên trên cá rán. Trang trí không nhiều ớt và nlô rí mang đến bắt mắt.


Cá diêu hồng sốt me ăn với cơm white là thích hợp nhất. Cái giòn chảy của cá chiên quấn thuộc nóng me chua nhuốt nhuốt, ngọt ngọt làm mất đi mùi vị tanh của cá mà lại kích say đắm vị giác. Có thể nói đó là phương pháp ngon, nkhô cứng, dễ dàng và đơn giản giành cho phần nhiều bạn ko có khá nhiều thời hạn chuẩn bị cơm trắng gia đình. Món này cũng vừa lòng làm cho trang bị nhắm cho đấng mày râu vào thời điểm vào ngày cuối tuần nữa đấy.