Cá Diêu Hồng Chưng Tương

  -  

Món cá diêu hồng chưng tương ngon té dưỡng, khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận thấy hết vị mềm, ngọt của cá, độ giòn, thanh của nấm cho nước mắm chua ngọt đậm đà.

Bạn đang xem: Cá diêu hồng chưng tương

Vậy chúng ta hãy nhanh tay cùng trái đất Ẩm thực vào nhà bếp và cùng học cách làm món cá diêu hồng chưng tương này ngay nhé!

*
Món cá diêu hồng chưng tương ngon xuất xắc cú mèo
Nguyên liệu làm món cá diêu hồng chưng tương vấp ngã dưỡng:Tương hột: 100gram.Bún tàu (miến): 2 vắt.Nấm rơm và nấm đông cô mỗi lại 150gram.Nấm mèo: 5 tai.Cà chua: 3 trái chín.Hành tây: 2 củ.Hành tím: 4 củ.Hành lá, đề xuất tàu: vài cọng, ớt: 3 trái.Gia vị: nước mắm, phân tử nêm, muối, đường, tiêu xay, dầu ăn.
*
Nguyên liệu chuẩn chỉnh bịCách làm món cá diêu hồng chưng tương ngon ngã dưỡng:Bước 1:Cá điêu hồng đánh sạch vẩy, quăng quật vây (chừa phần đuôi cá nhằm trang trí) và cho ít muối lên cá cạo cho hết nhớt. Rửa lại cá, để ráo, khứa 3 mặt đường mỗi theo người cá để khi ướp hương liệu gia vị vào sâu mặt trong.Ướp cá trong khoảng 30 phút với 1 muỗng coffe nước mắm, 2 muỗng coffe hạt nêm, 1 không nhiều tiêu xay, 1 muống nêm canh tương hột, hành tím băm.
*
Sơ chế cá diêu hồngBước 2:Nấm mèo, bún tàu ngâm chìm ngập trong nước thanh lọc tầm trăng tròn phút mang đến mềm, không nên ngâm thừa lâu sẽ ảnh hưởng nhão, rửa sạch sẽ và cắt từng khúc một 5cm.Cà chua rửa sạch, cắt từng miếng hình múi cau.Hành tây rửa sạch với nước muối (hoặc chanh) để vứt bỏ độ hăng, cay kế tiếp cắt miếng như cà chua.Hành lá, nên tàu cọ sạch, cắt từng khúc một 5cm. Băm nhỏ hành tím.

Xem thêm: Top 6 Khách Sạn Đường Phó Đức Chính Vũng Tàu Đường Phó Đức Chinh Có Giá Tốt

Bước 3: Bắc một chảo mang đến nóng và cho vô hai muỗng canh dầu ăn, hóng nóng phi thơm hành tím băm.Cho 2 muỗng nhỏ canh tương hột cùng hành tây với nấm vào đảo đều tay cùng với lửa khủng tầm 5 phút.Cuối cùng cho cà chua cùng 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng coffe đường xào thêm 3 phút thì tắt bếp.
*
Tương hột là bí quyết tạo bắt buộc mùi vị đặc trưng cho món ănBước 4: Cho cá lên dĩa chưng rồi chế phần nước ướp cá lên trên. Tiếp theo cho phần nguyên vật liệu đã xào qua trải hầu như lên cá và sau cùng là bún tàu, yêu cầu tàu, hành lá.Cho thêm 2 muỗng canh dầu ăn uống để khi chưng cá không bị khô và tất cả độ trơn đẹp.
*
Cho cá ra dĩa chưng rồi sắp xếp các vật liệu theo trình tựBước 5: Bắc một nồi chứa khoảng chừng 250ml nước lên nhà bếp và đến đĩa cá vào chưng phương pháp thủy 25 phút.Đặt đĩa cá khéo léo để đảm nước không ập lệ cá cùng nồi đậy bí mật nắp nhằm cho cá chín cùng giữ được hương thơm vị.

Xem thêm: Đặt Phòng Khách Sạn Thủy Tiên Đà Lạt, Khach San Thuy Tien 48 Nguyen Van Troi

Bước 6:Món cá điêu hồng bác bỏ tương ăn lẫn với bánh tráng nướng hoặc cơm trắng nóng đều rất ngon.
*
Thưởng thức món cá bác bỏ tươngChúc các bạn thực hiện thành công xuất sắc nhé!


Tags tuyệt kỹ làm món cá diêu hồng bác bỏ tương bí quyết làm món cá diêu hồng chưng tương món ăn uống từ cá món cá món cá diêu hồng chưng tương nguyên liệu làm món cá diêu hồng chưng tương