Cách làm cá chẽm sốt chua ngọt hấp dẫn

  -  

Để bao gồm một món cá sốt chua ngọt gồm hương vị tốt, đòi hỏi sự cẩn thận với đầu tư thời gian của món ăn. Cá chẽm được cừu giòn nguim bé, phủ lên một lớp nước sốt chua ngọt thơm phức, trang trí thêm một chút color sắc xanh đỏ của rau củ thật rực rỡ.

Bạn đang xem: Cách làm cá chẽm sốt chua ngọt hấp dẫn



Xem thêm: Top 17 Ngôi Chùa Nổi Tiếng Ở Hà Nội Để Cầu May Mắn Bình An, Vinh Danh : Top 10 Chùa Đẹp Ở Hà Nội Bạn Nên Biết

Cá sốt chua ngọt có thể dùng trongbữa cơm gia đìnhhoặc sử dụng trong bữa tiệc đều phù hợp.

Cá sốt chua ngọt là một trong những món ăn truyền thống phổ biến của người Hoa. Hãy cùng học giải pháp làm cho cụ thể của đầu bếp Tứ Xuyên.

Xem thêm: Lâu Đài Rượu Vang Rd “Độc Đáo”, Khám Phá Bí Mật Trong Hầm Rượu Vang Mũi Né Có 1

Không đề xuất bỏ qua Cá sốt cay Tứ Xuyên

Ngulặng liệu

1 bé cá chẽm (khoảng 1 – 1,5kg) – Có thể sử dụng các loại cá như cá quả, con cá chép, rô phi, diêu hồng đều đượcBột chiên giòn, bột mìMuối, Tiêu trắng1 củ gừng, 5 tnghiền tỏi6Quả ớt muối hoặc ớt tươiHành lá, rau củ mùi

Nguyên ổn liệu có tác dụng sốt chua ngọt

45g Đường60ml Giấm30ml Rượu Thiệu Hưng5g Muối15ml Nước tương480mlNước hầm xương

Cách chế biến cá chẽm sốt chua ngọt bỏ ra tiết

Sơ chế cá chẽm

Làm sạch cá chẽm

Cá chẽm đánh sạch vẩy, bỏ ruột cùng mang cá. Sau đó rửa sạch, sử dụng khăn lau khô bản thân cá và bụng cá.

*
*
*
*
*
*
*
*