Bưởi Tân Triều Biên Hòa

  -  

Bưởi Đường Lá Cam Tân Triều - Chính Gốc Biên Hòa

Bưởi Đường Lá Cam Tân Triều - Chính Gốc Biên Hòa

Bưởi Đường Lá Cam Tân Triều - Chính Gốc Biên HòaBưởi Đường Lá Cam Tân Triều - Chính Gốc Biên HòaBưởi Đường Lá Cam Tân Triều - Chính Gốc Biên Hòa

CHUYÊN CUNG CẤP SỈ VÀ LẼ CÁC LOẠI TRÁI CÂY TƯƠI NHẬP KHẨU TỪ CÁC NƯỚC ÚC, MỸ, CANADA, PHÁP, HÀ LAN, cha LAN, CHILÊ, nam PHI, NEW ZEALAND, TÂY BAN NHA, ĐÀI LOAN, HÀN QUỐC, NHẬT BẢN ... TRÁI CÂY ĐẶC SẢN VIỆT phái nam CHUẨN VIETGAP, GLOBAL GAP, ORGANIC, XUẤT KHẨU ... BÁNH KẸO, THỰC PHẨM DINH DƯỠNG NHẬP KHẨU TỪ NHIỀU NƯỚC TRÊN THẾ GIỚI ...

Bạn đang xem: Bưởi tân triều biên hòa


Social:

*
*
*
*


*

0
*
Giỏ sản phẩm

Bưởi Đường Lá Cam Tân Triềucó hình dáng đã mắt và đặc trưng riêng là vỏ mỏng, mọng nước, vị đậm đà, múi bưởi dẻo khác hẵn những loại bưởi khác, hoàn toàn có thể để được rất rất lâu từ trăng tròn - 30 ngày mà lại không hư...

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

- Vị đậm đà

- Mọng nước

- Vỏ mỏng

- ko chai sượng

- Ít hạt


*

Bưởi Đường Lá Cam nhì Tùng Tân Triều trên MP Fruits


*

Bưởi Đường Lá Cam hai Tùng Tân Triều Thùng 6 Trái tại MP Fruits


Hiện nay, tạiMP Fruitngoài nhỏ lẻ sản phẩm bưởi Đường Lá Cam Tân Triều chúng tôi còn có phân phối nguyên thùng 6 trái hoặc nguyên thùng 12 trái tất cả dây lục bình quấn trên trái bưởi rất đẹp mắt và sang trọng thích hợp biếu khuyến mãi người thân, người cùng cơ quan trong các ngày lễ hội tết. Quý khách liên hệ trực tiếp để được tư vấn và giao hàng.

Giới Thiệu bưởi Đường Lá Cam Tân Triều

-Làng bòng Tân Triềucách tp Biên Hòa (Đồng Nai) 3 cây số thuộc thị trấn Vĩnh Cửu, thức giấc Đồng Nai nằm gọn trên một con quay lao.

- gồm một giai thoại nhắc lại rằng, vào thời điểm năm 1869, một cha xứ ở trong nhà thờ Tân Triều (thành lập năm 1778, cũng là trong những giáo đường lâu lăm nhất miền Nam) đã sở hữu hai cây bòng gốc từ bỏ Brazil về trồng trong sân công ty thờ. Thấy sum suê trái nên fan dân chỗ đây xin chiết nhánh bưởi về trồng, nhân rộng ra cùng một trong những giống bưởi khác. Và một nạm kỷ sau đó, Tân Triều đang trở thành làng bòng nức giờ đồng hồ của miền Nam.

Xem thêm: Cách Cúng Bà Chúa Xứ Trên Núi Sam Ở Châu Đốc, Cách Khấn Khi Đi Chùa Bà Châu Đốc An Giang


*

Bưởi Đường Lá Cam nhị Tùng Tân Triều tại MP Fruits


- Ở đây bao gồm cả chục loại bưởi: bưởi Thanh Trà, bòng Đường Lá cam, bòng Da Xanh, bưởi Xiêm, bòng Ổi, bưởi Núm, bòng Thanh Long, bưởi Thanh Dây, bưởi Ổi…nhưng vào đóBưởi da Xanh Tân TriềuvàBưởi Đường Lá Cam Tân Triềucó đặc trưng riêng là vỏ mỏng, mọng nước, vị đậm đà, có thể để được rất lâu từ 20 - 30 ngày mà lại không hư. Tín đồ dân nơi đây cũng chế biến đổi ra tương đối nhiều món tiêu hóa và khác biệt từ bưởi như gỏi bưởi, rượu bưởi, trà bưởi, nem bưởi, con gà hấp bưởi, suy bì bưởi chiên…

ĐẶC SẢN BƯỞI ĐƯỜNG LÁ CAM TÂN TRIỀU

- Bưởi của phòng vườn hai Tùng chất lượng cao. BAO ĂN, BAO CHẤT LƯỢNG, gồm tem truy nã xuất xuất phát rất an toàn

- MỌNG NƯỚC, ĐẬM ĐÀ, MỎNG VỎ, KHÔNG CHAI SƯỢNG quan sát thôi đã thấy ưng con mắt rồi.

- Ăn bưởi giúp bổ xung Vitamin C góp tăng sức khỏe cho anh chị khoẻ mạnh.

- bưởi giúp tiêu hoá tốt cho cả gia đình, thanh lọc cơ thể và bớt mỡ máu, nhất là những anh ck hay bắt buộc đi tiếp khách.

Xem thêm: Cách Chế Biến Tàu Hủ Ky Khô, 9+ Cách Làm Món Chay Từ Tàu Hũ Ky Siêu Ngon

- Ăn Bưởi tiếp tục giúp bình ổn huyết áp , tốt cho tim mạch , chống đột quỵ ở người lớn tổi ( đặc điểm này cần cho các cụ, ông, bà, bố, người mẹ trong gia đình )


*

Bưởi Đường Lá Cam nhì Tùng Tân Triều tại MP Fruits


*

Bưởi Đường Lá Cam hai Tùng Tân Triều trên MP Fruits


*

Bưởi Đường Lá Cam nhì Tùng Tân Triều tại MP Fruits


ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

- Vị đậm đà

- Mọng nước

- Vỏ mỏng

- ko chai sượng

- Ít hạt

Mua bưởi Đường Lá Cam Tân Triều của nhà vườn nhị Tùng nơi đâu tại thành phố hồ chí minh ?

Minh Phương Fruit chuyên cung ứng trái cây nhập khẩu,trái cây đặc sản Việt Namchuẩn VietGap, GlobalGap, USDA ... Uy tín lâu năm tại tp.hcm là nhà sản xuất chính thức đặc sảnBưởi Tân Triềucủa công ty vườn hai Tùng, quý khách có thể liên hệ với cửa hàng chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kĩ càng về sản phẩm trước lúc mua.