Bún Mắm Ngon Sài Gòn

  -  

Bún mắm là một trong các các món nạp năng lượng đặc sản của miền tây Nam bộ nước ta. Bún mắm tất cả nguồn gốc tự Campuchia, được nấu bếp từ bỏ mắm bù hốc. khi quý phái cho cả nước thường xuyên được nấu bằng mắm cá linc giỏi cá sặc, đấy là các các loại cá có không ít trên miền Tây, nhất là các tỉnh Tsoát Vinch cùng Sóc Trăng.

Bạn đang xem: Bún mắm ngon sài gòn

Nên Miền Tây được thừa kế tuyệt kỹ thổi nấu Bún Mắm từ bỏ lâu đời cùng hương vị không lẫn vào đâu được. Trước phía trên chúng ta mong trải nghiệm một sơn Bún mắm đúng suy nghĩ, đúng vị và đúng chất. Chúng ta đã đề nghị thong dong xuống tận Miền Tây để hưởng thụ món Bún Mắm đúng thương hiệu. Nhưng sống Sài Thành thì ko món nạp năng lượng như thế nào là không tồn tại. Hãy điểm qua 5 cửa hàng bún mắm Sài Gòn được không ít tình nhân mê thích từ chia sẻ của TOP. 5 Reviews nhé.


NỘI DUNG CHÍNH


1. Bún mắm Cô Ba

Bún mắm cô Ba là một trong những trong những thương hiệu khét tiếng tại Sài Thành. Hiện nay, bún mắm Cô Ba có không ít chi nhánh tại thành thị Hồ Chí Minh. Chính vì thế mà chúng ta cũng có thể mang đến trải nghiệm làm việc những Trụ sở sát đơn vị cơ mà ko phải dịch chuyển xa.

Xem thêm: Vỏ Trấu Cà Phê Thóc Là Gì ? Phương Pháp Bảo Quản Và Sơ Chế Đúng Cách

Bún mắm ở đây được bào chế theo như đúng điệu của bún mắm miền Tây. Nước sử dụng được chế tao hết sức công huân cần bảo vệ được độ đậm chất cùng hương thơm đặc thù của mắm.

*
*
*
*
*
*


Tô bún mắm được bưng ra thơm phức mùi hương, cuốn hút cùng với vật liệu đầy ú ụ. Nào là tôm tươi chín đỏ au, mực nang Khủng ú giòn sần sật, thịt con lợn con quay domain authority vàng giòn tan, thịt cá lóc white phau phau, ớt nhồi giết thịt và chả cá thác lác vừa thơm vừa dẻo. Thêm vào kia, nước nấu mặn mà hương thơm mắm, oi bức và thơm nức.

Xem thêm: Top 10 Địa Điểm Thưởng Thức Bún Bò Ngon Đà Nẵng Khiến Thực Khách Phát Thèm

144 Đường Khánh Hội, phường 4, Q4, TPhường. Hồ Chí Minh

Lời Kết

Bún mắm là món độ ẩm thực đặc thù của bạn miền tây nói riêng với người đông nam cỗ nói phổ biến. Hãy tận thưởng mùi vị tuyệt vời của bún mắm ở TP Sài Gòn coi có bởi gốc miền tây ko nhé. Ngoài 5 tiệm bún mắm Sài Gòn này cũng trở thành còn gần như cửa hàng khác ngon tuy vậy chưa được không ít người biết đến. Nếu bạn đã sở hữu trả nghiệm thực tế hãy share cùng với phổ biến tôi để giúp đỡ đông đảo người dân có thêm vị trí để trải nghiệm món bùn mắm này nhé.