Bún Đậu Homemade Quận 1

  -  

Đậu HOMEMADE là quán ăn chuyên về độ ẩm thực thành phố hà nội lấy món bún đậu mắm tôm quản lý đạo. Được thành lập và hoạt động vào 12/2012 với ý muốn muốn phát triển thành chuỗi bên hàng có mặt khắp vn để ra mắt với thực khách cả nước về ẩm thực và văn hóa truyền thống Hà Nội.

Bạn đang xem: Bún đậu homemade quận 1

*

*

Bún Đậu Homemade – Nguyễn Văn Tráng, Q.1

HOMEMADE nghĩa là “Nhà làm” không chỉ có muốn nhấn mạnh vấn đề về phần lớn món ăn được chế tao tươi ngon tức thì tại quán ngoài ra muốn đưa về cho thực khách khi đến quán có cảm hứng như vẫn được trải nghiệm món ngon thủ đô ngay tại không gian mái ấm gia đình đầm nóng của mình. Mô hình của Đậu HOMEMADE đào bới là đem lại cho thực khách đều món ngon Hà Nội, đều món ăn uống đường phố Hà Nội, đều món qùa lặt vặt Hà Nội, và cả rất nhiều món ăn dường như đã thất truyền một biện pháp nguyên bạn dạng nhất, đầy đủ nhất và “Hà Nội” nhất, vào một không khí lịch sự, gần gũi, tiện nghi và có chút nghệ sĩ lãng mạn.

*

*

*

*

*

*

*

*

Đậu HOMEMADE hướng tới mô hình nhà hàng quán ăn chưa từng có ở Việt Nam êm ấm như gia đình, món ăn bình dị, sát gũi, giá thành hợp lý nhưng hỗ trợ những dịch vụ “5 SAO” mà chỉ tất cả các nhà hàng lớn mới bao gồm như: nhạc hòa tấu, thiết bị lạnh công suất lớn, màn hình hiển thị TV, âm thanh chọn lọc, ghế ngồi cho trẻ em, nhờ cất hộ xe miễn phí, nhận và đánh xe hơi của khách, ship hàng tận nơi,…làm bóng cho trẻ em, lời chúc sinh nhật và music trên screen lớn.

*

*

*

Theo www.dauhomemade.com

Hoạt đụng gần đây:


Comments Box SVG iconsUsed for the like, share, comment, & reaction icons
HỆ THỐNG DỊCH VỤ:

1. Công ty hàng giao hàng từ 10h AM – 10h PM. Sức chứa 28 bàn. Lượng khách tối đa 150 – 180 khách.

2. Thừa nhận đặt bàn qua năng lượng điện thoại, tiệc, liên hoan, sinh nhật (với menu rất có thể order riêng không tính menu công ty hàng).

Xem thêm: Các Quán Ăn Ngon Ở Hà Đông, Hà Nội, Top 20 Quán Ăn Ngon Hà Đông Không Thể Bỏ Lỡ

3. Sản phẩm 7, công ty nhật sản phẩm tuần có các chuyển động giao lưu văn hóa như hòa tấu nhạc sống (guitar, violin) chủ đề về Hà Nội, có dịch vụ làm bóng chế tác hình cho trẻ nhỏ (hoàn toàn miễn phí). Định kỳ các tháng có các vận động giới thiệu văn hóa truyền thống các làng nghề hà thành và khu vực miền bắc (múa rối dây, nặn tò he, vẽ thư pháp…).

4. Dịch vụ giao hàng tận nơi toàn bộ các quận thị trấn trực thuộc Tp.HCM.

5. Cung ứng dịch vụ trông xe trang bị miễn phí, bãi đậu một thể lợi rộng rãi cho xe cộ hơi.

6. Hệ thống ghế ngồi của khách hàng rộng rãi, thoải mái, vật dụng lạnh năng suất lớn, gồm ghế ngồi riêng cho trẻ em.

Xem thêm: Địa Chỉ, Số Điện Thoại Xe Tâm Hạnh Phan Thiết, Địa Chỉ, Số Điện Thoại Đặt Vé Xe Tâm Hạnh

7. Bên cạnh thực đơn chủ đạo, các tháng hoặc vào mùa mới, quán ăn liên tục reviews các món ăn Hà Nội, phục hồi các món ăn trong khi đã thất truyền.