Bún Cá Ngừ Ở Sài Gòn

  -  

Mỗi vùng tất cả một nhiều loại bún cá với hương vị khác biệt nhưng vẫn đảm bảo các nguyên vật liệu như chả cá, giết cá, nước lèo ngọt thanh hấp dẫn thực khách.
Bạn đang xem: Bún cá ngừ ở sài gòn

*
*
*

*
*

Bún quậy con kiến Xây: Món bún quậy có bắt đầu từ Bình Định được người sài thành yêu yêu thích nhờ hương vị và cách làm không giống biệt. Món nạp năng lượng sử dụng các nguyên liệu tươi như bún, chả cá, chả tôm… sau khi phết tôm xay nhuyễn sẽ tẩm hương liệu gia vị vào lòng tô, công ty quán nhanh tay múc một vá nước lèo đã sôi sùng sục rồi cần sử dụng đũa quậy cấp tốc tay để tôm mới chín tới tới. Ảnh: Airballoondailyngocnghech, maryderoux.

*
*


*
*

*
*

Bún cá Yến Nha Trang: nếu như muốn trải nghiệm tô bún cá đúng điệu Nha Trang, bún cá Yến là gợi ý dành riêng cho bạn. Món ăn bài trí hấp dẫn, đầy đủ với giết cá tươi dai, điểm thêm vài miếng chả cá rán giòn. Nhiều khách du lịch quen share nên trải nghiệm bún kèm nước tắc xí muội chọn lọc của quán. Mặc dù nhiên, thời hạn gần đây, quán nhận được không ít phản hồi không giỏi từ người tiêu dùng do chất lượng món nạp năng lượng giảm sút. Ảnh: Kideattheworld, sir.fried.chicken.

*
*
Xem thêm: Quỳnh Viên Resort Quỳnh Viên Hà Tĩnh, Quynh Vien Resort Lodge, Ha Tinh

parkdiamondhotel.vn GỢI Ý MỘT SỐ KHÁCH SẠN SÀI GÒN GIÁ TỐT

Khách sạn Chloe Gallery sài Gòn

Vinpearl Luxury Landmark 81 dùng Gòn 

Khách sạn ÊMM dùng Gòn


parkdiamondhotel.vn GỢI Ý MỘT SỐ TOUR SÀI GÒN HẤP DẪN

1. Tour tp sài gòn 1N: Củ Chi

2. Tour thành phố sài gòn 1N: tham quan tp hồ Chí Minh


Theo Thảo Ly/ Zing news


‘Chill’ ở quán bar vị trí ‘chợ công ty giàu’ ở dùng Gòn

Top điểm sinh sống ảo thành phố sài thành ngày Tết

Quán cafe cho khách hàng mặc áo dài Tết miễn phí
Xem thêm: 10 Phim Philippines Đặc Sắc, Hấp Dẫn Cùng Dàn Diễn Viên Tươi Trẻ

Gọi tức thì 1900 1870 (Miền Nam), 1900 2045 (Miền Bắc) hoặc 1900 2087 (Miền Tây) nhằm được bốn vấn khách sạn sài Gòn giá rất tốt chỉ có tại parkdiamondhotel.vn nhé
***