BUFFET KHÁCH SẠN INTERCONTINENTAL HÀ NỘI

  -  

Trên tầng 62 của tòa nhà Keangnam Landmark72, trải nghiệm đẳng cấp Buffet Intercontinental Landmark 72 sẽ khiến cho bạn quan yếu nào quên được với sự đẳng cấp và chất lượng khó ở đâu sánh bằng. Mời độc giả cùng parkdiamondhotel.vn tìm hiểu về những vẻ ngoài buffet chỉ bao gồm ở hotel thượng giữ này.

Bạn đang xem: Buffet khách sạn intercontinental hà nội


1. Trình làng về quả đât ẩm thực hotel Intercontinental Landmark 72

Khách sạn InterContinental Hanoi Landmark72 sau 2 năm chuyển động đã biến chuyển một điểm đến được những thực khách sành điệu yêu chuộng buffet hotel 5 sao sống Hà Nội.

Xem thêm: Phụ Kiện Xe Đạp Hoa Phượng Vĩ Xe Đạp Chở Hoa Phượng Mới Nhất 2021

Lôi cuốn thực khách không chỉ là bởi loài kiến trúc trẻ trung và tràn đầy năng lượng đầy lôi kéo của địa điểm đây ngoài ra bởi phần lớn nền ăn uống tinh tế, độc đáo, từ hào được khiến cho bởi rất nhiều đầu nhà bếp tài ba đến từ khá nhiều nước trên thay giới.

Xem thêm: Bán Căn Hộ Golden Bay Đà Nẵng Golden Bay View Biển Tuyệt Đẹp


*
*
*

Ảnh:
eatenbylong

Giữa cuộc sống bận rộn và tấp nập, các bạn hãy tự thưởng cho khách hàng một tối “chìm đắm” giữa những món tiêu hóa nhất, sắc sảo nhất, nhấm nháp ly rượu vang hoặc sâm panh hảo hạng. Lại cùng bạn bè, người thân ngắm thành phố từ bên trên tầng 62 cao xỉu ngàn – một tầm chú ý hiếm có, ko thể quăng quật lỡ.

Trên đấy là tổng đúng theo 3 dạng hình Buffet Intercontinental Landmark 72 để chúng ta có thể dễ dàng lựa chọn thời hạn và “mức đưa ra tiêu” tương xứng với buổi tiệc sang chảnh bên trên tầng cao hình tượng mới của hà thành Hà Nội. Chúc các bạn có hầu như trải nghiệm tuyệt vời và hoàn hảo nhất và nặng nề quên độc nhất ở ko gian sang trọng này!