Bộ tộc ăn thịt người ở new guinea: chia sẻ vợ và không có rào cản tình dục

  -  

Cách mạng Vnạp năng lượng hóa tại tỉnh giấc Quảng Tây- Trung Hoa sẽ xảy ra một vụ thảm án 422 vào 50 năm trước, khiến số bạn tử vong lên đến rộng 100.000 người. Chỉ tính riêng biệt sống thức giấc Quảng Tây vào năm 1968, vẫn có 302 vụ cùng khoảng chừng 150.000 cái chết bất thường.Quảng Tây đó là Quanh Vùng Chịu ảnh hưởng mọi rợ , đẫm tiết độc nhất trong biện pháp mạng văn hóa China. 


*

Nhà sử học tập Tống Ủng Di nói gì về nàn ăn giết đồng loại ?

Trước phía trên Le Monde trong bài viết có title « Cách Mạng Văn Hóa : nàn ăn giết mổ tín đồ với phạm tội của Nhà nước Trung Hoa ở tỉnh giấc Quảng Tây » đang đánh giá và nhận định về các đặc trưng của Cách Mạng Văn uống Hóa Trung Hoa, đó là « bạo lực bên trên diện rộng ».You watching: Bộ tộc nạp năng lượng giết bạn sinh sống new guinea: share vợ cùng không có trở ngại tình dục

Le Monde vào nội dung bài viết cho thấy Tống Ủng Di (Song Yongyi)-bên sử học bạn Trung Hoa , của Đại học California – Los Angeles đang xuất bạn dạng các tư liệu lưu trữ bên nước hay mật, điểm để ý nghỉ ngơi đó là hầu như tư liệu liên quan mang lại cuộc Cách mạng Vnạp năng lượng Hóa sống tỉnh giấc từ trị Quảng Tây này chưa lúc nào được chào làng nhằm quả đât biết. Đây chính là kết quả của cuộc khảo sát mật bởi vì các lãnh đạo cấp cho tối đa của Đảng Cộng Sản Trung Hoa tiến độ 1983-1988 tiến hành. Tài liệu này bao hàm 13.000 trang được viết bởi giờ Trung . Trong thời hạn là 5 năm, khoảng chừng 100.000 quan lại chức nhà nước những cấp đã có được kêu gọi với mục tiêu làm rõ ràng các vụ tàn giáp trong đó tất cả nàn nạp năng lượng thịt bạn xảy ra trên tỉnh giấc tự trị Quảng Tây năm 1968.

Bạn đang xem: Bộ tộc ăn thịt người ở new guinea: chia sẻ vợ và không có rào cản tình dục

Ông Tống Ủng Di sau khi tổng phù hợp những hiệu quả của một vài bên nghiên cứu và phân tích nhận định rằng gồm tới 415 vụ nạp năng lượng giết mổ người. Ông nhấn mạnh vấn đề : « Các vụ ăn làm thịt đồng nhiều loại trong nạn đói nghiêm trọng 1958-1961 xuất phát điểm từ những hành động cá thể, vị người dân bị đói vượt. Còn vào Cách Mạng Vnạp năng lượng Hóa, nạn ăn uống giết đồng một số loại là hệ quả trực tiếp của các trào lưu diện rộng lớn bởi vì nhà chức trách khơi dậy. hầu hết tín đồ bị sát hại một giải pháp gồm chủ ý, tyên ổn, gan họ bị moi ra mang đến đám đông ăn. Một số người nạp năng lượng bởi tin là quân thù xứng đáng bị vậy, còn một số người khác thì nạp năng lượng vị tin là có thể kéo dãn tuổi tbọn họ.»

Dù lý do là gì đi chăng nữa , thì cách mạng ăn uống giết thịt tín đồ của China thật sự thừa dã man với kinh tởm.

Ông Tống Ủng Di review là đó là tội tình tất cả tương quan tới cả cỗ máy nhà nước Trung Quốc . Bởi nó được xẩy ra và nhận được phần đông sự cỗ vũ ,khích lệ , khuyến khích của bộ máy quyền lực sinh sống những ủy ban Cách Mạng vào khoảng thời gian 1968. Đây được xem là năm đẫm máu tuyệt nhất của cuộc Cách Mạng Văn uống Hóa. Tuy các Ủy ban này vạc hễ trào lưu ăn giết đồng loại mà lại tiếp đến lại giấu nhẹm biết tin coi nhỏng không tồn tại liên quan gì về những vụ nạp năng lượng giết mổ đồng nhiều loại. Những kẻ xúi giục trực tiếp được xem như là những người dân mở đầu các đơn vị chức năng dân binh từ bỏ vệ cùng thành viên của các đơn vị chức năng này.

Cuộc điều tra sẽ khiến 10 kẻ xúi giục trực tiếp này bị kết án xử tử . Nhưng trong những khi kia các lãnh đạo Đảng tương tự như những sĩ quan liêu quân team lúc này vẫn không bị ảnh hưởng gì , vẫn được tự do, thậm chí còn được thăng chức. Ông Điện thoại tư vấn đó là chính sách « đưa sang những Việc không giống, với không trừng pphân tử vô số fan ».

Ông Tống Ủng Di còn cho thấy thêm các quan chức cấp của Đảng Cộng Sản Trung Hoa hoặc gia đình chúng ta khi đi sang trọng phương Tây cùng với mục đích không thích thừa khđọng bị xóa nhòa, họ vẫn thông dụng những tài liệu liên quan cho cuộc điều tra và gửi những tài liệu kia cho những thỏng viện phương Tây.

Đảng cùng sản Trung Quốc đang đương đầu vụ việc như vậy nào?

Bởi vị giải pháp mạng ăn uống giết đồng các loại vượt dã man buộc phải năm 1981 Đảng Cộng Sản China sẽ lên án Cách Mạng Văn Hóa Trung Hoa thông qua một số quyết nghị , qua đó Đảng Cộng Sản China hotline đấy là một thảm thảm kịch, bọn họ quy trách rưới nhiệm mang lại Mao Trạch Đông và « bè đảng bốn thương hiệu ». Nhưng sau khi Mao Trạch Đông tắt thở, những lãnh đạo đã trở nên không bổ nhiệm và bị bắt giam.

Cộng Sản China thực hiện cuộc điều tra sinh hoạt 40% khu vực nông làng cùng 2/3 các đô thị lớn số 1 của tỉnh Quảng Tây. Thông qua cuộc điều tra này, họ vẫn tóm lại tất cả vào thời điểm năm 1968 gồm tổng cộng 302 vụ ăn uống thịt đồng một số loại với khoảng 150.000 chết choc phi lý trên Quảng Tây .See more: Chiều Dòng Điện Đi Từ Cực Nào Sang Cực Nào, Nêu Quy Ước Về Chiều Dòng Điện

Cuộc khảo sát còn trailer những điều, chúng ta cho thấy ngơi nghỉ một vài quận huyện, bao gồm ngày, vài ba ngàn người dân được gọi cho tới nhằm tmê man gia vào các sự kiện chết người, rùng rợn phong cách này. Trong số những người dân được mời đến , tất cả một fan thương hiệu là Bàng, bị mang lại là « kẻ thù của thống trị » . Cuối thuộc , người này cần chịu một kết viên bi tráng đó là bị chặt thành từng miếng nhỏ với nỉm chúng mang lại vài trăm con người nạp năng lượng giết.

Xem thêm: Giá Phòng Ba Vì Resort - Bảng Giá Phòng Nghỉ Tại Cốt 400, Vqg Ba Vì

Tuy phụ vương của Tập Cận Bình đã từng là thành viên bộ Chính Trị, được coi là một Một trong những nhà chỉ đạo theo con đường lối cải tân cùng nhà trương đã triển khai điều tra cuộc phương pháp mạng này sống tỉnh giấc Quảng Tây, nhưng Trung Hoa dưới thời Tập Cận Bình đối với chủ đề Cách Mạng Vnạp năng lượng Hóa không được túa mnghỉ ngơi đến lắm. Le Monde đã từng có lần đánh giá và nhận định rằng bên dưới một chế độ mà lại lịch sử bị xuim tạc một cách vô liêm sỉ thì rộng tất cả thực sự lịch sử hào hùng đó là sản phẩm mà lại Trung Hoa ao ước kiểm soát điều hành . Cho rằng Đảng Cộng sản sẽ gặp mặt nguy nan cần năm 2013 Tập Cận Bình sau thời điểm lên nhậm chức , ông vẫn xếp « sai lạc của Đảng » về Cách Mạng Văn Hóa vào danh sách « bảy chủ thể không được nhắc tới » đôi khi chống chọi với đầy đủ kết tội về lịch sử hào hùng, giỏi nói một cách khác « thuyết hư vô lịch sử vẻ vang ».

Kết trái 50 năm sau khoản thời gian nổ ra Cách Mạng Văn Hóa, vị chịu các sức xay mạnh khỏe, báo chí truyền thông Trung Quốc không đủ can đảm nói tới bất kỳ điều gì bao gồm liên cho cuộc Cách Mạng này.

Giáo sư Tống Vĩnh Nghị từng có gần hai mươi năm nghiên cứu và phân tích về Cách mạng Văn hóa,công tác làm việc tại Tlỗi viện Đại học California- Los Angeles (California State University, Los Angeles) cho biết: “Quảng Tây có thể xảy ra thịt tín đồ, gian thê, sát phú, gian nữ giới, đấy là hiện tượng thôn hội thường thấy trong 1 thời kỳ ngơi nghỉ khoanh vùng nông xóm.” Nhưng vẫn không là gì so với vấn đề lộ diện trào giữ nạp năng lượng giết mổ.Đây mới thật sự khiến tín đồ ta yêu cầu kinh sợ.

Ông Tống cho biết, cơ quan ban ngành ĐCSTQ đang gồm ghi chnghiền lại, tuy nhiên vì chưng để đậy giấu tội vạ , chúng ta sẽ không công khai minh bạch, lại còn ngụy sinh sản không hề ít tư liệu đưa. Ông cho biết: “Chỉ đề xuất là ghi chxay về đa số lắp thêm thiếu thẩm mỹ của họ, đa số sản phẩm thực chất thì các không công khai minh bạch, lại còn ngụy tạo thành tương đối nhiều tư liệu giả. Ví dụ như trong một làm hồ sơ về Cách mạng Vnạp năng lượng hóa trên Quảng Tây được tổ chức chính quyền ghi chép, bao gồm tối thiểu 302 vụ ăn uống làm thịt người, cơ mà nếu như khách hàng tìm trong các sách được xuất phiên bản công khai tại Quảng Tây thì sẽ không lúc nào tìm kiếm được. Đây là ngulặng nhân vì sao hiện nay họ cnóng nghiên cứu về Cách mạng Văn uống hóa, chúng ta vẫn hy vọng bít giấu thực sự kế hoạch sử”, 

Trên thực tế, từ thời điểm năm 1979 cho năm 1981, các khu vực bên trên toàn Trung Hoa đều sở hữu bạn đến Bắc Kinc năng khiếu oan, từng trải giải quyết và xử lý số đông án giả án oan trong thời Cách mạng Văn hóa. Trong số đó, số tín đồ đến Quảng Tây năng khiếu oan là các độc nhất, khoảng trên 100.000 người . Khi họ càng nói về lỗi lầm lại càng làm fan ta nên tởm sợ: giết mổ bạn một loạt,quân nhóm khí giới bài trừ, bạo lực tình dục,fan ăn uống thịt fan. Do kia, ông Hồ Diệu Bang- lãnh đạo phe cải tân giờ đây sẽ quyết định phái tổ công tác cho Quảng Tây điều tra. Từ năm 1981 đến 1983, ông Hồ Diệu Bang sẽ phái 3 tổ công tác đi điều tra, tuy vậy các gặp mặt yêu cầu trnghỉ ngơi xấu hổ rất cao.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Du Lịch Sapa 2015, Kinh Nghiệm Du Lịch Sapa Mới Nhất

Trong “Danh sách liệt kê phần nhiều vụ ăn thịt người” nằm trong “Tài liệu cơ mật về Cách mạng Vnạp năng lượng hóa tại Quảng Tây” bởi vì ông Tống Vĩnh Nghị hỗ trợ. “lúc đó địa chỉ vào tinh ủy Quảng Tây số đông là những người ngồi lên từ thời Cách mạng Vnạp năng lượng hóa, vào trường hợp toàn quốc phản đối Cách mạng Văn uống hóa thì Bí tlỗi thứ nhất tỉnh Quảng Tây Vi Quốc Tkhô hanh lại cho rằng con đường lối chính xác của Quảng Tây chỉ có một con đường”. Giáo sư Tống Vĩnh Nghị nói: “Trong Cách mạng Văn uống hóa, tất cả túng thư thứ nhất tại những tỉnh giấc thành trên toàn nước gần như bị lật đổ, gồm một fan tốt nhất chính là Bí thỏng thứ nhất Khu từ bỏ trị Quảng Tây, Chủ tịch tỉnh giấc, Chính ủy đầu tiên quân khu vực, ‘Vua Quảng Tây” Vi Quốc Tkhô giòn không trở nên sao vì ông này được sự cỗ vũ của quân đội.” Mãi đến lúc ông Triệu Tử Dương phái bạn đi điều tra về Cách mạng Văn hóa ngơi nghỉ Quảng Tây, trung ương chẳng thể không cải tổ tỉnh giấc ủy này, đồng thời điều tra hàng ngàn ndở hơi cán cỗ vào 5 năm, đã tổng hợp thành một cỗ hồ sơ 18 tập với 7,6 triệu chữ có tên “Hồ sơ về Cách mạng Văn uống hóa trên Quảng Tây”.See more: Biểu Tượng Quốc Tử Giám Văn Miếu, Temple Of Literature, Hanoi

Giáo sư Tống Vĩnh Nghị nói: “Hồ sơ này được xem như là một tứ liệu lịch sử dân tộc sâu sắc chuẩn xác độc nhất, hoàn chỉnh nhất về 10 năm hoạt động vui chơi của một tỉnh, ngoài ra, nó còn là một trong những tulặng bố cần yếu ngờ vực của cơ quan ban ngành. Nhưng đó đều là đều vụ việc ko bởi loại nắm trúc của các cán cỗ, quân đội của Đảng Cộng sản Trung Quốc, cùng bởi để căn năn quăng quật trách rưới nhiệm mà họ đã che giấu thực sự lịch sử hào hùng này.”

Trong cuốn “Làn sóng ăn giết fan vào Cách mạng Văn uống hóa trên Quảng Tây”, theo ông Tống Vĩnh Nghị bật mí số bạn bị tiêu diệt không bình thường vào thời Cách mạng Vnạp năng lượng hóa trên Quảng Tây mở đầu trong số tỉnh thành trên VN, xấp xỉ khoảng chừng 86.000 mang lại 150.000 người; khoảng tầm 24 huyện tín đồ bị hại tất cả rất đầy đủ họ tên hoặc bao gồm con số những thống kê, đầy đủ huyện sót lại không tồn tại thông báo chi tiết.