Biên tập viên quỳnh chi

  -  

“Những trải nghiệm vẫn qua làm cho tôi không hề cảm thấy an toàn khi bước đi vào mối quan hệ nào nên hiện thời tôi chọn một mình", MC Quỳnh đưa ra chia sẻ.

Bạn đang xem: Biên tập viên quỳnh chi


MC Quỳnh Chi sinh năm 1986 tham gia dẫn lịch trình của VTV như: Thể thao 24/7, Nhịp đập 360 độ thể thao, Thần tượng Bolero..Đam mê năng động được truyền xúc cảm từ mẹ 

- Công việc, cuộc sống của chị vào năm vừa mới rồi có gì đặc biệt?

Năm 2021 là một năm nhiều biến động ở ngoại trừ xã hội nhưng các bước của tôi không tồn tại biến cồn gì nhiều. Nếu xem xét theo phía tích cực, dịch chuyển trong các bước nhiều là sự việc phát triển, nếu không tồn tại biến động tức là nó đã nằm lặng một chỗ. Vì vậy, những khi, tôi cảm xúc một năm vừa qua trôi qua tương đối phí. Tất cả mấy tháng đề xuất giãn cách, họ cũng phải thiết kế và xây dựng lại cuộc sống, gần như thứ hầu như trở nên khó khăn hơn. Năm vừa rồi cũng có những dự định mà tôi chưa thực hiện được.

- Chị từng share mình trầm, từ bỏ ti và ngại tiếp xúc với bên ngoài. Vậy hiện nay những "rào cản" này đã được ""cởi bỏ"" chưa? 

Có thể bởi vì tôi trong nhà nhiều, quen cảm xúc một mình mang đến khi quay trở lại cuộc sống thông thường thấy xấu hổ khi gặp gỡ gỡ với người mới. Tuy nhiên trước đấy tôi là tín đồ khá quảng giao, sẵn sàng chuẩn bị dành thời gian cho các mối quan lại hệ. Bây giờ, tôi cảm thấy mình muốn sống khép kín đáo hơn. Cũng có thể do trải trải qua không ít năm thao tác làm việc trong nghành truyền hình, showbiz, tôi vẫn có cuộc sống đời thường ồn ào rồi và hiện giờ tôi muốn cuộc sống thường ngày bình lặng hơn. 

Đợt giãn phương pháp vừa rồi, tôi xem những phim lắm. Tôi tìm tới một số tập phim để mình cảm xúc yêu đời hơn. Tôi phù hợp xem những bộ phim truyện nhẹ nhàng, giải trí của nước hàn như Hometown Cha-Cha-Cha, Our Beloved Summer… - Vì sao chị quyết định chững lại công việc dẫn chương trình để dành nhiều thời hạn cho mê man thời trang?

Chững lại quá trình MC và tập trung vào làm thời trang là planer đã được đặt ra từ trước của tôi rồi. Tôi đã bao gồm bước sẵn sàng kỹ lưỡng đến nó. Thời trang là một trong những niềm thương yêu của tôi từ nhỏ. Đam mê thời trang của mình được truyền cảm xúc từ bà mẹ vì chị em tôi cũng làm cho trong ngành thời trang. Tôi luôn luôn coi MC là một công việc của mình, tôi không nghĩ là nó là 1 trong niềm đam mê theo phong cách mình nhất định cần theo đuổi nó mang lại cùng. Còn thời trang mới là tê mê của tôi. Tôi không những đam mê thời trang, tôi còn ao ước là người tạo thành những bộ cánh cho phần nhiều người phụ nữ xung quanh mình nữa.

- gắn thêm bó cùng với công việc MC tại VTV đã các năm, vậy chị tất cả kỷ niệm quan trọng hay sự nạm đáng nhớ làm sao trong sự nghiệp dẫn chương trình của chính mình không?

Tôi nhớ duy nhất khoảng thời hạn mình dẫn thể thao. Thời điểm ấy, thể dục thể thao với tôi là một nghành nghề rất mới, không liên quan đến sở thích hay niềm si mê nào của tôi. Khi new vào Đài, tôi làm ở Ban Thời sự. Tôi gắn bó với ban Thời sự khoảng 8 năm rồi mới chuyển sang làm thể thao. Bình thường tôi sẽ thích các chủ đề như nghệ thuật, thôn hội, chủ yếu trị. Làm cho rhể thao khiến tôi áp lực vì nên làm các điều mình không thích. Với tôi, câu hỏi gì mà mình đã nhận rồi, tôi đã phải cố gắng để làm tốt nhất có thể và tạo được tuyệt hảo với mọi fan nên áp lực nặng nề lại càng đề nặng trĩu hơn. 

Tôi có khá nhiều lần vừa có tác dụng kịch phiên bản vừa khóc do nó vượt áp lực. Cũng vài ba lần, tôi quyết định gặp gỡ sếp để chia sẻ việc mình chẳng thể làm được vì quá bít tất tay và cũng khóc cực kỳ nhiều. Đó là những cảm xúc mà tôi cấp thiết quên được.

Nhưng tôi siêu cảm ơn thời cơ khi tôi được về Ban Thể thao. Chính việc vượt qua áp lực để triển khai được đều điều mình nghĩ rằng mình ko thể là 1 trong những bước đệm cực tốt để tôi cải cách và phát triển và chạm được đến nhân loại giải trí nhưng mà mình ý muốn muốn. Từ bỏ nhỏ, tôi cũng được đào chế tạo về nghệ thuật và thẩm mỹ ở Cung thiếu hụt nhi hà nội thủ đô thế bắt buộc lớn lên siêu thích phần nhiều sân khấu phệ về ca nhạc. Muốn có gia đình hạnh phúc của riêng biệt mình

- Là thiếu phụ MC xinh đẹp, sau các năm hoạt động nghệ thuật vẫn giữ được vẻ đẹp tươi trẻ đáng ngưỡng mộ, bí quyết của chị là gì?

Thực ra tôi ko có tuyệt kỹ gì, hoàn toàn có thể do bạn dạng thân mình bé dại nhắn. Tôi nghĩ hiện nay mình không còn trẻ nữa. Trước kia, tôi là fan rất ngây thơ. Tôi cảm giác mình vẫn còn đấy ngây thơ mang lại lúc 30 tuổi. Sự ngây thơ tại đây nghĩa là tôi nghĩ cuộc sống thường ngày màu hồng và luôn có “happy ending” (kết thúc gồm hậu) cho toàn bộ mọi người. Sự nghô nghê ấy tạo cho tôi không ngại nghĩ những và sáng sủa hơn. Từ bỏ việc sáng sủa mình đang tươi vui, trẻ trung thôi.


Người bầy ông có thể làm tôi mở lòng là bạn cho tôi cảm hứng an toàn. Thời còn trẻ, cảm giác bình yên với tôi đơn giản lắm, sẽ là anh ấy dịu dàng mình, thực lòng và có một công việc ổn định. Còn làm việc tuổi của mình bây giờ, sự bình an còn cần kéo thêm nhiều thứ không giống nữa.

Xem thêm: Cộng Cafe Mạc Thị Bưởi - Cộng Cà Phê Mạc Thị Bưởi Ở Hồ Chí Minh

MC Quỳnh Chi


- Đâu là hình hình ảnh người phụ nữ mà tự trước tới nay chị mong hướng tới?

Tôi muốn là một trong những người thanh nữ có chỗ đứng trong làng hội, làm các bước có ý nghĩa được mọi tín đồ trân trọng, quý mến. Tôi muốn tất cả một gia đình hạnh phúc của riêng biệt mình.

- Chuyện cảm tình của chị hiện tại như vậy nào? 

Do bạn dạng thân tôi vẫn còn những vệt thương lòng nên bây chừ tôi không mở lòng với ai. Phần nhiều trải nghiệm đã qua có tác dụng tôi không còn cảm thấy bình an khi bước đi vào quan hệ nào nên hiện nay tôi lựa chọn 1 mình. Tôi yêu nhiều và đã từng rất nỗ lực để nghĩ về rằng mình sẽ tìm kiếm được người tốt khác. Tôi nghĩ việc chưa kiếm được một người phù hợp có thể một trong những phần do mình thiếu may mắn, hoặc do phiên bản thân không biết phương pháp để đưa ra hầu hết lựa chọn đúng đắn.

- Chị chia sẻ rằng chị yêu thương nhiều, vậy chị đúc kết gì sau mọi lần thất bại?

Tình yêu đến và đi là lẽ thường. Đừng để nó khiến cho bạn rơi trường đoản cú do. Tự làm cho mình vui là cách để bạn luôn tự tin cùng thu hút tín đồ đối diện. Kiên nhẫn và bao dung.

- Một người bọn ông như thế nào có thể khiến chị mở lòng mình?  

Một người rất có thể khiến cho tôi có xúc cảm an toàn. Ở thời khắc tôi còn trẻ, cảm giác bình yên với tôi đơn giản lắm, đó là anh ấy dịu dàng mình, tâm thành và gồm một công việc ổn định. Còn làm việc tuổi của tớ bây giờ, sự bình yên còn phải kéo thêm nhiều thứ khác nữa.

Tôi tất cả nỗi lo là tín đồ kia gồm thông cảm được cho cuộc sống của bản thân không khi mình ngày 1 lớn tuổi hơn, rất có thể mình sẽ không thể được như hồi trẻ em nữa, không thể đủ sức nhằm xông pha hay đi chơi, làm những thứ. Liệu họ hoàn toàn có thể nhẫn nài nỉ với bản thân không? vào tôi tự nhiên có một rào cản khiến tôi cạnh tranh bước vào một trong những mối quan hệ. - Tôi có xúc cảm chị sống khá thiên về cảm xúc?

Đúng là như vậy. Tôi là bạn sống hết sức cảm xúc. Tôi ko được sống cùng cha từ bé dại nên tôi thấy mình thiếu thốn tình cảm. Điều đó khiến cho tôi thèm được yêu nhiều hơn và kỳ vọng nhiều hơn thế nên đôi lúc tôi cũng dễ dàng thất vọng.

Xem thêm: Tìm Khách Sạn Ở Tuy Hoà - Khách Sạn Thành Phố Tuy Hòa

- Vậy vào tình yêu, chị là người như thế nào?  

Khi yêu, tôi cũng là một trong người quyết liệt. Khi tôi đã lựa chọn người ấy mặc dù một tỷ fan ngoài kia nói rằng tín đồ ấy không đúng thì mình vẫn bênh vực. Vào tình yêu, tôi cũng rất nhõng nhẽo với hơi ích kỷ. Tôi muốn tình nhân chiều theo ý mình, đó là 1 trong tính xấu. Nhưng bản thân tôi cũng tương đối thích chiều tình nhân nên cũng muốn được chiều lại. 

- Năm 2022, cách sang tuổi 36, chị muốn phiên bản thân mình đổi khác những gì và đặt ra những phương châm nào?

Tôi muốn mình trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn, mong muốn mình biết cách chia sẻ nhiều hơn, hy vọng gác lại hầu như nỗi bi tráng trong thừa khứ để chào đón những điều mới mẻ ở phía trước. 2022 sẽ thường xuyên là một năm với nhiều dự định sale mới. Tôi mong ước ao sẽ sản xuất những sản phẩm chất lượng cao để xuất khẩu ra nước ngoài. Mong muốn sẽ đủ sức mạnh để rất có thể thực hiện được những kim chỉ nam mới.