Lời Bài Hát Bao Giờ Lấy Chồng

  -  

Thành công nối sát với hầu như ca khúc ballad dìu dịu, cảm tình thì đến đầu năm 2017 Bích Pmùi hương sẽ gồm màn chuyển đổi ngoạn mục Khi đến reviews MV “Bao giờ đem chồng?”.
Bạn đang xem: Lời bài hát bao giờ lấy chồng

Thành công gắn liền với những ca khúc ballad nhẹ nsản phẩm, tình cảm thì đến đầu năm 2017 Bích Phương đã có màn nắm đổi ngoạn mục Lúc tạo ra mắt MV “Bao giờ lấy chồng?”.“Bao giờ lấy chồng?” khác hẳn với những sản phẩm âm nhạc của nữ ca sĩ trước đây, ca khúc tất cả giai điệu vui nhộn, ca từ đơn giản nhưng lại đánh trúng tư tưởng cực nhọc nói của hội độc thân. “Bao giờ lấy chồng?” lập tức được khán giả đón nhận nồng nhiệt và được phân tách sẻ như một “tulặng ngôn sống” của hội chị em chưa chồng vào mỗi dịp tết về. Lúc coi MV “Bao giờ lấy chồng?” chắc hẳn cô gái như thế nào cũng gồm thể bắt gặp hình ảnh của bao gồm bản thân vào đó. Mỗi độ tết về quê thăm gia đình, họ hàng là các chị em sẽ bị vồ vập vặn hỏi về chuyện “đã bao gồm bạn trai chưa?” hay “bao giờ mới chịu lấy chồng?”. Câu hỏi cực nhọc này đã khiến biết bao cô nàng phải khóc thầm trong tâm bởi vì chưng các cô gái nghĩ mình còn trẻ, muốn một cuộc sống độc thân vui tính cùng dành riêng thời gian chăm sóc mẹ phụ vương.
Xem thêm: Khách Sạn Hồ Mây Vũng Tàu ), Ho May Resort, Thành Phố Vũng Tàu, Bà Rịa


Trong MV, Bích Phương xuất hiện với hình ảnh cô bé độc thân về quê ăn tết, cá tính trẻ bé vô tư hồn nhiên, vụng về phụ mẹ chuyện bếp núc. Rồi gồm khi bị lạc lõng do đi cùng đám bạn học đã vướng bận chồng con. Những biểu cảm nặng nề đỡ và size cảnh chè chén bát say khướt cùng hội chị em của Bích Phương trong MV cũng khiến đến nhiều người coi bật cười. Ngoài ra MV “Bao giờ lấy chồng?” còn được lòng khán giả bởi vì hình ảnh, trang phục có hơi hướng vintage, những cảnh xoay gợi nhắc bầu không khí Tết Nguyên ổn đán của một Hà Nội xưa. MV “Bao giờ lấy chồng?” đạt được 5 triệu lượt xem chỉ sau 4 ngày ra mắt, đây là bé số hơi ấn tượng vào thị trường nhạc Vpop.
Xem thêm: Những Hình Ảnh Cầu Vồng Đẹp Nhất Thế Giới, Những Hình Ảnh Cầu Vồng Đẹp Nhất


Đến thời điểm hiện tại, lượt coi của MV đã vượt qua con số 50 triệu. MV với nhiều hình ảnh thân quen thuộc, giản dị, cộng thêm ca từ đơn giản nhưng giai điệu bắt tai tạo mang đến khán giả bao gồm cảm giác gần gũi, tất cả sức ảnh hưởng sâu sắc. Thông điệp nhưng Bích Phương muốn truyền tải đến hội chị em chưa chồng đó là “Nếu chưa muốn tuyệt duyên ổn chưa đến, chúng ta hãy cứ việc tận hưởng cuộc sống độc thân vui vẻ, thoải mái”. “Bao giờ lấy chồng?” là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của Bích Phương hợp tác cùng nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng. Ca khúc này cũng đánh dấu sự lột xác của Bích Phương từ hình ảnh cô nữ dịu dàng tuyệt hát những ca khúc ballad lãng mạn chuyển thanh lịch phong thái sôi động, hài hước cùng có phần “tưng tửng” như đúng tính phương pháp của nữ ca sĩ quanh đó đời.