Bí Mật Tam Giác Quỷ Bermuda

  -  
(PLVN) -Từ thập kỷ 40 đến thời điểm này, đã gồm hàng chục hạm tàu cùng mấy chục cái máy bay bị mất tích Khi đi qua vùng tam giác Bermuda bí mật... hầu hết dự án công trình khao học và đơn vị nghiên cứu hòa bình đã dày công tìm hiểu, nghiên cứu và phân tích nhưng lại đến lúc này vẫn chưa tồn tại được câu trả lời...

Bạn đang xem: Bí mật tam giác quỷ bermuda


*
Tam gihung quỷ Bermuda phát triển thành nỗi ám ảnh xuyên cầm cố kỷ.

Tiếp diễn đầy đủ lịch sử một thời bí ẩn

Tháng 9/1950, một phóng viên báo chí của liên đoàn báo chí truyền thông tên là Jonnes phạt đi một bức năng lượng điện gửi tin: Tam giác gắn liền bởi vì Floridomain authority, Panama cùng Puerto Rico, khu vực mà phi nhóm 19 biến mất, là khu vực vưc sản phẩm công nghệ bay hoặc tàu thuyền thường bặt tăm một cảch bất ngờ đột ngột, được ca ngợi là “chốn địa ngục”.

Sự kiện phi đội “Kẻ báo thù” số 19 cùng chiếc máy cất cánh đào tạo “Thủy thủ” số 49 mất tích ngơi nghỉ kia khiến cho bạn ta quan trọng phân tích và lý giải nổi. Tạp chí “Số phận” là một trong những tạp chí bán rất chạy thường đi sâu tò mò “hầu như cthị trấn thần túng có thật”, trong những ra tháng 10/1952 sẽ đăng một bài comment dựa trên mối cung cấp tin của liên đoàn báo chí truyền thông, phân tích vụ án biến mất của phi đội 19.

Năm 1955, Thiếu tá bộ đội tbỏ đánh bộ vẫn phục viên với cũng chính là người tín vào các cuộc thăm viếng của bạn ngoài Trái đất thương hiệu là Donart Kihu vào cuốn sách “Âm mưu đĩa bay” vẫn chỉ dẫn phỏng đoán “phi nhóm 19” đã biết thành một dòng tàu bự tới từ thiên hà bắt cóc đi mất.

Sau này, một bên vnạp năng lượng khác tên là Att Ford đã từng phỏng vấn một nhân viên cấp dưới vô con đường điện. Anh này nói đang nghe tiếng kêu lên: “Trông bọn họ thật tương tự fan dải ngân hà, thôi chớ đuổi tôi nữa!”. Tuy nhiên, vào bìên bạn dạng ghi lại nhũng câu điều đình của Taylor xuyên suốt trong phi vụ kia không còn có lời nói này.


*
Phi hành đoàn tự sướng trước chuyến bay định mệnh bặt tăm tại Bermuda.

Tháng 5/1964 và năm 1965 trên tờ tập san “Đội tmùi hương thuyền” với vào cuốn sách “Đường chân trời ko nhìn thấy”, nhà văn Wilson Gardi đã Điện thoại tư vấn vụ án bặt tăm của phi đội bay số 19 là “mọi cthị trấn kỳ lạ cạnh tranh tin vào lịch sử hào hùng ngành sản phẩm không”.

lúc bộc lộ vụ vấn đề này, những bên vnạp năng lượng khác cũng có phương pháp nói tương tự như cùng phần đa thế ý lòe bịp fan hâm mộ. Họ cố ý né tránh những đẳng cấp phân tích và lý giải thông thường nhất, chúng ta cố tình gán ghnghiền nguyên ổn nhân của thảm kịch cho những người dải ngân hà, hoặc hồ hết nguyên nhân khác ví như không gian 4 chiều, về sự việc lệch lạc của trục thời gian hoặc của tự gia thế thần túng bấn.

Những vụ việc kỳ lạ sống vùng “tam giác quỷ”

Tháng 2/1963, con tàu chsống dầu mang tên “Nữ vương vãi lưu lại huỳnh” chngơi nghỉ 15.260 tấn sulfur thể lỏng cũng trở thành biến mất một biện pháp khó hiểu làm việc khoanh vùng eo biển cả Floridomain authority. Sau kia mặc dù người ta đang tổ chức tra cứu kiếm quy mô mập cũng không hề kiếm được một xác tbỏ thủ, một cái thuyền cứu nạn thậm chí còn một dấu dầu loang nhưng nhiều người có niềm tin rằng con tàu này đã bị Tam gihung quỷ Bermuda nuốt chửng.

Tuy nhiên, ở đầu cuối vẫn có một vài vật dụng nổi lên xung quanh đại dương, trong những số đó tất cả một mái chèo, một tấm hải dương mờ còn gọi được chiếc chữ “lưu giữ huỳnh”, một áo phao cứu trợ bao gồm in thương hiệu bé tàu với một trong những dụng cụ cứu nạn. Nhân viên khảo sát nhận định rằng bé tàu này kết cấu vốn yếu nên lúc gặp phải tiết trời xấu đã trở nên dấn chìm xuống biển hoặc hàng hóa bên trên tàu là chất dễ bắt cháy phải đang vô ý để xảy ra cháy và nổ.

Năm 1967, làm việc vùng Tam giác Bermudomain authority còn xảy ra một vụ câu hỏi kỳ cục nữa là chiếc ca-nô mang thương hiệu “Ma thuật” dài 23 thước Anh và nhị tín đồ ngồi bên trên đó đã mất tích một cách bí ẩn bên trên vùng hải dương Miangươi.

Xem thêm: Độ Cao Của Đà Lạt - Địa Hình ❤️ Và Khí Hậu ❤️ Độc Đáo Của Đà Lạt ✅

Trước Khi lâm nàn, nhì tín đồ trên ca-nô còn báo cáo với team chình ảnh vệ bên trên bờ là cánh quạt của ca-nô bị lỗi, nhờ chúng ta cho tất cả những người kéo ca-nô vào bến cảng. Họ còn cho thấy thêm thêm thân ca-nô trọn vẹn nguyên ổn vẹn, vùng nổi của ca-nô chắc chắn là, bảo vệ ca-nô cấp thiết chìm được. Thế mà chỉ 19 phút kế tiếp, khi đội chình ảnh vệ cho vị trí thì đã mất thấy bóng dáng mẫu ca-nô đâu nữa.


Bermuda đổi thay nhiều từ ám ảnh

Trong nội dung bài viết nhan đề “Tam giác bị tiêu diệt Bermuda” đăng trên tập san “Đội thương thuyền” số mon 2/1964 ở trong nhà vnạp năng lượng Wilson Gardi, ông đã sử dụng nhiều trường đoản cú “vùng Tam giác Bermuda” khiến cho người nghe sởn tóc gáy. Từ kia sau đây, ngẫu nhiên vụ vấn đề quái gở làm sao xảy ra sinh hoạt khoanh vùng này người ta phần đông contact cùng với nhiều tự này, hoặc bao gồm ngưởi còn tra cứu một từ ngữ mang tính chất hình mẫu hơn như “tam giác quỷ” hoặc “vùng biển khơi đen thui ro”.

Trong cuốn nắn sách tựa đề “Những công dân ko lộ diện” xuất bản vào năm 1970, người sáng tác Ivan Simpson cho rằng, ẩn dưới nhũng vụ biến mất xảy ra ở Tam giác Bermuda thoáng hiện tại bóng hình của một trí tuệ với nền kỹ thuật văn minch rất to lớn dưới lòng hải dương, cũng là bóng dáng ẩn hiện phía sau những sự khiếu nại về đồ dùng thể bay chưa xác minh.

Quyển sách chăm nghiên cứu và phân tích về Tam giác Bermuda là “Địa ngục giấu kín các vụ mất tích” của tác giả John Spencer xuất phiên bản năm 1969 siêu được độc giả ngưỡng mộ.


*
Tấm hình 5 chiếc máy bay thả ngư lôi có tên “Kẻ báo thù".

Năm 1970, bộ phim truyền hình thời sự “Vùng biển ma quái” sẽ trình làng biển khơi Bermudomain authority cho phần đông khán giả. Đến năm 1974, sự mến mộ của công bọn chúng so với mảng đề bài này lên tới đỉnh điểm Lúc nhưng nhị tác giả Salet Belits với Mansen Varendin mang lại giới thiệu cuốn “Vùng tam giác Bermuda” phân phối không còn tức thì 5 triệu phiên bản. Trong năm kia, cuốn “Tam giác chết” của Salternative text Wayna với cuốn “Những điều khó khăn lý giải” của John Spencer hầu hết cháy khách. Lâu dần, độc giả phân phát hiển thị rằng các tác giả thường xuyên sao chép tư liệu của nhau. Trong cảc bài viết hoặc sách xuất bạn dạng hầu như thiếu hụt các hội chứng cđọng lúc đầu.

Năm 1975, một nhân viên tlỗi viện sinh sống bang Aridona thương hiệu là Lari Curdovì chưng xuất bản cuốn nắn “Vén bức màn bí mật vùng tam giác Bermuda”. Cuốn nắn sách này đang áp dụng những tư liệu cụ thể mà lại những người sáng tác khác không có.

lấy ví dụ, ghi chxay về khí tượng, report của cơ quan khảo sát nhà nước, bản tin thời sự cùng các văn uống kiện khác, toàn bộ hầu hết chứng tỏ rằng các người sáng tác không giống đang biến đổi với 1 thái độ thiếu hụt dẫn chứng, thiếu thốn tráng lệ cùng chỉ dẫn kết luận rối rít. Chẳng hạn, theo nhật ký kết khí tượng, hôm đó ttránh im hải dương yên thì vào sách lại biểu thị phong cha bão tố, sóng dựng ngang ttách.

Một số vụ đắm tàu hoặc rơi lắp thêm cất cánh hoàn toàn vì số đông ngulặng nhân thường thì thì được sơn vẽ rất là ly kỳ rùng rợn, xác tàu, xác vật dụng bay bị xem như là sống thọ không kiếm thấy, vào thực tế đã có được vớt lên từ khóa lâu.

Tuy nhiên những người dân đê mê cùng với những sự khiếu nại đơ gân sinh hoạt Bermudomain authority dường như không thể gượng nhẹ đến lập luận của chính mình trước phần nhiều triệu chứng cứ hiển nhiên. Theo cách nói của Curdovị thì Tam gihung thần Bermudomain authority chỉ với cthị trấn bí mật bởi vì con bạn dàn dựng nên.

Xem thêm: Cửa Hàng Bán Hải Sản Bình Ba Cần Thơ Nhất Định Phải Khám Phá

Mặc mặc dù vậy, sự bặt tăm bí hiểm của phi team cất cánh số 19 và phần đa vụ mất tích không giống không kiếm được lý do khi trải qua vùng tam giác Bermudomain authority vẫn luôn luôn thách thức những người mong tìm kiếm tòi với dư luận. Bởi gần như bí mật trên trên đây vẫn luôn là phần lớn điều không phân tích và lý giải được.