Bể bơi vô cực singapore

  -  
Độ cao choáng váng
Hồ bơi vô rất trên Marina cất cánh Sands SkyPark với tầm nhìn ra ngoài đường chân trời Singapore vào ban đêm.

Bạn đang xem: Bể bơi vô cực singapore

Ảnh chụp vị Andrew tan
*


quang cảnh hồ bơi lội vô rất trên Marina bay Sands SkyPark, với khoảng nhìn ra ngoài đường chân trời Singapore vào ban đêm. Ảnh chụp bởi Andrew tung
*

*

Ảnh chụp vì chưng Andrew chảy


Đài quan tiền sát đẩy đà

Công trình thử thách với trọng tải này là trong số những công trình lớn số 1 trên vắt giới. SkyPark rộng 1,2 nghìn mét vuông này dài hơn Tháp Eiffel lúc đặt nằm ngang và đủ rộng nhằm đậu tứ chiếc rưỡi máy bay A380 Jumbo Jets.

Nơi đây gồm đài quan sát gồm thu vé, đều khu vườn cửa xanh tốt, các nhà hàng đỉnh cao và một bể bơi vô vực không thấy bờ đem về tầm nhìn đã trở thành huyền thoại.

Là khối quốc tế trời trên cao lớn nhất thế giới, hồ bơi lội rộng 150 mét này có thiết kế với thành hồ nhìn như vô hình. Cảm giác như thể không tồn tại gì chia cách giữa người bơi và đông đảo tòa bên chọc trời làm việc phía trước.

Xem thêm: Tour Du Lịch Biển Miền Trung Hè Này Nên Chọn Bãi Biển Nào Là Thú Vị Nhất?

Khi tập bơi ở đây, các bạn sẽ có cảm xúc như đang tập bơi giữa các đám mây, lơ lửng trên trời cao với cảnh quan choáng ngợp dưới chân mình. Mặc dù vậy, chỉ có những người dân ở khách hàng sạn new được bơi lội ở bể bơi này và vào SkyPark mà chưa phải trả phí.

Cảnh đẹp không tưởng
*


Khách tham quan du lịch không tồn tại tại khách sạn có thể mua vé vào Đài Quan cạnh bên Sands SkyPark để ngắm nhìn cảnh vật toàn cảnh 360 độ của mặt đường chân trời Singapore.

Xem thêm: Bán Nhà Biệt Thự Melia Hồ Tràm Beach Resort 2, Resort Melia Ho Tram Beach Resort

Dùng bữa tại LAVO Italian Restaurant và Rooftop Bar hoặc thưởng thức một ly cocktail trên CÉ LA VI nằm trong Sands SkyPark và ngắm nhìn và thưởng thức toàn cảnh khó khăn quên của đường chân trời Singapore.