Bảo vệ nhân chứng tvb

  -  
Cùng khét tiếng nhờ chiếc phim hình sự, hai tài tử vương Hỷ với Ngụy anh tài có dịp hợp tác trong “Đội bảo đảm an toàn nhân chứng”. Đây cũng là bộ phim truyện cuối thuộc tại TVB của giám chế tài ba Lý Nguyên Khoa.

Bạn đang xem: Bảo vệ nhân chứng tvb


Ngay sau khi tốt nghiệp, công an Trần phong túc (do Vương tin vui đóng) được giao nhiệm vụ nằm vùng vào một tập đoàn xã hội đen, nhằm mục đích thu thập hội chứng cứ. Quý phạt hiện bầy tội phạm sẽ lên kế hoạch ám sát nữ minh tinh new nổi Mai Hương vắt (do Phó Minh Hiến đóng).
*

Quan Ngạn bác (do Ngụy tài năng đóng) là nhân sự new được điều về đội bảo đảm nhân chứng, cùng đồng nghiệp trong tổ lập tức hành động để giải vây cho Cầm. Quý lặng lẽ hỗ trợ cho đội của Bác. Nhưng bác không biết Quý cũng chính là cảnh sát, yêu cầu truy bắt Quý cực kỳ kịch liệt.
*

Sau khi chấm dứt nhiệm vụ, Quý được điều về đội bảo đảm nhân chứng. Anh gặp lại Bác. Hai bạn từ chỗ đơn nhau, dần dần trở nên thân thiện và hợp tác ăn ý. Vào một vụ án giết người, bác và Quý phải bảo vệ doanh nhân Cao Thiên Huê (do Trương Quốc Cường đóng). Bề ngoài, Huê dường như hiền lành, nhã nhặn. Tuy thế thực chất, Huê là người gian manh, xảo trá, không từ các thủ đoạn.

Xem thêm: Đi Xe Bus Đi Làng Cổ Đường Lâm, Trạm Xe Buýt Qua Cổng Làng Cổ Đường Lâm


*

Khi biết Quý bắt đầu nghi ngờ mình, Huê tìm mọi biện pháp đối phó anh. Huê không những chia rẽ tình yêu thời điểm giữa quý với Cầm, mà còn hỗ trợ cho Bác hiểu lầm Quý. Đơn mến độc mã đối phó với tên tù đọng nguy hiểm, Quý yêu cầu làm gì để đưa mọi vấn đề ra trước ánh sáng?
parkdiamondhotel.vn9: Sau “Anh hùng thành trại” với “Anh hùng thiết quyền”, giám chế Văn Vĩ Hồng thuộc dàn diễn viên sáng sủa giá: trần Triển Bằng, Đường Thi Vịnh, nai lưng Sơn Thông, vương vãi Quân Hinh,... Thường xuyên hợp tác để tạo nên tác phẩm đặc sắc mới - “Sứ giả siêu năng”.
parkdiamondhotel.vn14-Kênh phim Việt: Bộ phim truyền hình cuối cùng của đạo diễn è Cảnh Đôn "Hoa sơn Trà" lên sóng parkdiamondhotel.vn14 thời gian 19h45 ngày 9-11. Đặc biệt, bộ phim truyện còn có sự gia nhập của con trai ông là nai lưng Đôn Nghĩa với phương châm là đồng đạo diễn - cùng với đạo diễn trằn Hà Sơn.

Xem thêm: Bí Quyết 2 Cách Rang Tôm Với Thịt Ngon, Tôm Rim Thịt Ba Chỉ


Hoa sơn Trà nhắc về hành trình của Trà - một cô bé bụi đời hành nghề móc túi, vô tình lọt vào mái ấm gia đình ông chủ tịch Dương Lâm của người sử dụng bất động sản giàu có hàng đầu thành phố. Ông Lâm sau khoản thời gian bị giết hại hụt, thần trí trở đề xuất không bình thường và dìm Trà là phụ nữ ruột của mình. Trong phút chốc, một cô gái nghèo khó dưới gầm mong vụt phát triển thành tiểu thư. Tuy vậy cũng tự đó, Trà dần dần phát hiện ra những kín đáo kinh hoàng về vượt khứ của mình.
định kỳ phát sóng parkdiamondhotel.vn9
*
*

*