Bảo tàng tượng sáp nghệ sĩ việt nam

  -  

(parkdiamondhotel.vn.vn) - Lần đầu tiên tại Việt Nam, hơn 100 tác phẩm chân dung tượng sáp của những văn nghệ sĩ, diễn viên Việt Nam đã được trưng bày cùng giới thiệu đến đông đảo công bọn chúng yêu nghệ thuật tại parkdiamondhotel.vn.

Bạn đang xem: Bảo tàng tượng sáp nghệ sĩ việt nam


*
NSƯT Thành Lộc và bản sao của bản thân tại bảo tàng tượng sáp.

Khu trưng bày tượng sáp văn nghệ sĩ Việt Nam bao gồm diện tích hơn 1.500 mét vuông, được trải lâu năm từ tầng 2 đến tầng 4 tại Nhà hát Hòa Bình. Đây là bước thành công xuất sắc đầu tiên về nghệ thuật tạo hình chân dung tượng sáp tại Việt Nam, với mong mỏi muốn lưu lại dấu ấn tôn vinh sự cống hiến của nghệ sỹ Việt Nam qua nhiều thế hệ.

Đến với bảo tàng tượng sáp nghệ sĩ Việt Nam, du khách gồm thể chụp ảnh với hơn 100 bức tượng sáp của nhiều thế hệ nghệ sĩ, nghệ nhân, nhà văn hóa thuộc các lĩnh vực: Sảnh khấu, điện ảnh, âm nhạc, thời trang...

Xem thêm: Nên Đi Tràng An Mùa Nào Đẹp Nhất Trong 2021, Kinh Nghiệm Du Lịch Tràng An

Đây là những tác phẩm tượng bằng sáp, được tế bào phỏng theo dáng vóc, gương mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật, như: Cố giáo sư Trần Văn Khê, nghệ sĩ nhân dân Huỳnh Nga, nghệ sĩ Minch Vương, nghệ sĩ quần chúng. # Hồng Vân, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, nghệ sĩ đàn tranh con Cát Phượng, ca sĩ Lý Hải, MC Trấn Thành, MC Thanh hao Bạch…

Hình mẫu để tạc tượng gồm thể là những vai diễn để đời xuất xắc phương pháp trình diễn những tác phẩm, tiết mục, hoặc là những hình ảnh quen thuộc thuộc của các văn nghệ sĩ với phong cách, diện mạo, trang phục có đường nét đặc trưng nhất.

Các chân dung tượng sáp được trang điểm, biến hóa sinh động, phù hợp với tính phương pháp, trang phục của từng người nghệ sĩ khiến người xem lẫn bản thân nghệ sĩ được nặn tượng sáp yêu thích, hiếu kỳ.

Xem thêm: 6 Bãi Biển Đẹp Nhất Việt Nam Không Thể Bỏ Qua, 10 Vùng Biển Đẹp Nhất Việt Nam

Đặc biệt, du khách cũng tất cả thể được tham gia những buổi giao lưu văn nghệ, tọa đàm về văn học nghệ thuật và gặp gỡ các văn nghệ sĩ vào những dịp cuối tuần.