Bánh khọt gốc vú sữa

  -  

Ẩm thực Vũng Tàu không những nổi giờ với tuy vậy món thủy sản tươi new quanh năm, không hề ít người lại lưu giữ về tp biển này qua món bánh khọt hết sức hấp dẫn. Bánh khọt là nhiều loại bánh tựa như như bánh căn miền trung, nổi tiếng nhờ lớp vỏ giòn rụm với nhân tôm ngọt bùi. Nhân phía trên thì họ hãy cùng điểm qua một số quán phân phối bánh khọt ngon ở Vũng Tàu nhé.

Bạn đang xem: Bánh khọt gốc vú sữa

Tên mónbánh khọt Vũng Tàu
Thích hợpăn sáng, nạp năng lượng trưa & chiều, nạp năng lượng vặt

Bánh khọt gốc Vú Sữa Vũng Tàu

Địa chỉ bánh khọt Vũng tàu trước tiên được nói đến không đâu khác kế bên quán Bánh khọt gốc Vú Sữa. Đây được coi là quán bánh khọt lừng danh nhất của thành phố biển. Bánh khọt của gốc Vú Sữa Vũng Tàu được sản xuất từ những nguyên liệu tươi ngon nhất. Bánh ở đây được mến mộ vì nhân tôm to, rau sống cùng nước chấm ăn kèm cũng khá hấp dẫn. Chính vì rất nổi tiếng nên khách mang đến quán cực kì đông, vậy cho nên nếu mang lại đây vào dịp cuối tuần thì các bạn sẽ phải xếp mặt hàng khá lâu. Bù lại thì quán giao hàng thức nạp năng lượng khá nhanh.

Xem thêm: Review 20 Nhà Hàng Sunrise Đà Lạt, Thưởng Thức Đặc Sản Thành Phố Cao Nguyên


*
Quán Bánh Khọt nơi bắt đầu Vú Sữa. Update 2019: tiệm này trong năm này đã chuyển khu vực ngồi ăn thật sạch hơn ở đối diện, chỗ hiện tại chỉ để là nơi nấu nướng.

Xem thêm: #30 Homestay Phố Cổ Hội An Cã³ Bể Bæ¡I, GầN Phố Cổ, Giã¡ 150K

Khi mang lại đây, ko kể việc trải nghiệm bánh thì du khách còn được quan liền kề đầu bếp chế trở nên món ăn vô thuộc hấp dẫn. Khách du lịch tới phía trên thường thích call bánh kèm với một ly nước mía thật to.

*

Giá tham khảo: 50.000 – 110.000 VNĐ

Giờ mở cửa: 7am – 10pm

Gợi Ý: Hey