Bánh canh cua ngon nhất sài gòn

  -  

Với một hương vị dễ ăn và giàu dinh dưỡng đã giúp mang lại sơn bánh canh cua xuất hiện vào thực đơn gánh sản phẩm rong vỉa hnai lưng cho tới cả nhà hàng quán ăn đẳng cấp và sang trọng. Khi trải nghiệm, bạn sẽ cảm nhận được mùi vị hòa quyện giữa gai bánh dẻo mượt, với nước lèo ngọt tkhô hanh và mùi hương thơm đặc thù tự giết cua. Dưới đây là 4 tiệm bánh canh cua tiếp tục đông khách vị quality ngon, Ngân sách chi tiêu hợp lí.

Bạn đang xem: Bánh canh cua ngon nhất sài gòn


Nhắc cho bánh canh cua thì những ai lỡ đem lòng yêu thương món này thì không một ai không nghe biết Bánh canh cua, tọa lạc sinh sống số 87 Trần Khắc Chân, Q.1. Quán bánh canh cua khiến đông đảo fan nên tìm về thưởng thức vị vật liệu tươi sạch, cách nấu bếp phù hợp bè phái thực khách hàng, đặc biệt là có Ngân sách bình dân.

Bánh canh ở chỗ này ngon do nước dùng sền sệt đặc trưng rất đậm mùi vị. Sợi bánh canh là bột gạo được pha cùng với bột lọc vừa trong vừa dẻo, nhưng ăn uống không ngán. Nhưng cơ bản chính là hải sản ở chỗ này vô cùng tươi. Tôm to cùng được rửa vỏ đi không bẩn, giết thịt cua tươi – được tuyển lựa cảnh giác nên ít bị sạm vỏ, thịt con heo cũng được hấp vừa cho tới phải vẫn giữ được cái ngọt giết tự nhiên của nó… Tất cả đều “tinh hoa” này sẽ phù hợp lại làm cho nổi tiếng đến mặt hàng bánh canh cua này.

Lâu thọ đổi món với món bánh canh cua cũng thú vui. Một chén bát bánh canh cua thơm phức đậm hương thơm thủy hải sản, vừa thổi vừa ăn uống thiệt sự khôn cùng phù hợp cho một buổi chiều mưa cất cánh bay ngơi nghỉ vùng Sài thành. Một vị trí yêu cầu test nếu như khách hàng là người trung thành của món này.

Xem thêm: Điểm Mặt Những Nụ Cười Đẹp Nhất Thế Giới, Hình Ảnh Những Nụ Cười Đẹp

Giá: 35.000-38.000 đồng/tô

*
Ảnh: Chanlovefoods, mo.imo.i.

Thực khách nhận xét:

Flandre Nguyễn: “Do được giới thiệu phải bản thân và chúng ta mang đến ăn uống thử. Quán nằm ngay bên con hẻm, gồm công ty giữ lại xe giá chỉ 2 ngàn đồng/cái. Không gian quán Mặc dù hơi bé dại tuy nhiên tự tín, cùng tương đối thật sạch. Phục vụ lên món và tính chi phí nhanh khô.

Tiệm bánh canh cua này còn có nước cần sử dụng đậm chất và vừa lòng khẩu vị tốt nhất Một trong những tiệm bánh canh cua tôi từng nạp năng lượng. Thịt cua mềm với ngọt. Tôm ngọt, giết Chắn chắn, ăn với với quẩy là xuất xắc cú mèo. Chỉ bao gồm chả cua là không ấn tượng lắm. Giá cả 43.000 đồng/đánh thập cẩm kèm quẩy. Các món dùng thêm mức giá 30.000 đồng/phần. Mình chắc hẳn rằng đã quay lại”.

Xem thêm: Xem Phim Vì Sao Đưa Anh Tới Tập 1, Vì Sao Đưa Anh Tới

Thy Huỳnh: “Lần đầu thấy tiệm cung cấp bánh canh cua đông khách vậy. Món ăn ngon có vị nước cần sử dụng rất khác cùng với bất kể ở đâu tôi từng ăn. Thịt cua không ít. Điều tiếc nuối duy nhất là không tồn tại bánh tôm. Giá thấp. Không gian hơi nhỏ, các bàn ngồi san giáp nhau tuy vậy không thật chật chội”.