Bán hoa oải hương ở sài gòn

  -  

Sản phẩm sạch 100%, ko CO2, SO2.Mua 3kg miễn phí tổn giao hàng. Được quyền chất vấn hàng trước khi nhận.

Bạn đang xem: Bán hoa oải hương ở sài gòn


Mua Hoa Oải hương Ở Đâu trên TP HCM?

Hoa oải hương chắc rất gần gũi gì với đa số người yêu mến loại hoa này. Với mùi hương hương cùng màu tím đặc trưng hoa oải hương được không ít người yêu mến. Hoa oải hương thơm còn đính thêm với một truyền thuyết thần thoại tình yêu lenvender, nó đã trở thành một biểu tượng đẹp trong cuộc sống đời thường với sự giản dị, quyến rũ. Trong khi hoa oải hương khô còn có tác dụng trong y học cổ truyền. Vậy tác dụng đó là gì? Hãy mày mò qua bài viết bên dưới.


*

Hoa oải hương là 1 trong những loại cây bụi có mùi thơm với tên khoa học là Lavender, common lavender, true lavender, narrow-leaved lavende, thương hiệu thường điện thoại tư vấn tiếng Việt là: hoa oải hương. Loại hoa này có xuất xứ trường đoản cú Địa Trung Hải, được trồng phố phát triển thành tại vùng Provence, nước Pháp. Cứ khi nào nhắc cho levender (hoa oải hương) là kể đế vùng provence xinh đẹp.Với sự lôi cuốn của các loại hoa này trường đoản cú xa xưa bạn mã lai đang đem nhiều loại hoa này trồng ở toàn bộ những nơi họ để chân tới, nhằm hỗ trợ nguồn tinh dầu tại địa phương. Oải mùi hương là loài hoa rất rất được quan tâm thời xưa, được ca tụng là thảo dược tình yêu.

Xem thêm: Hình Ảnh Công Nhân Đang Làm Việc, 1149 Hình Ảnh Miễn Phí Của Công Nhân Xây Dựng


*

*

*

Hoa oải hương là 1 trong loại hoa đẹp nhất và mang rất nhiều chân thành và ý nghĩa trong cuộc sống. Sau đấy là một số chức năng của hoa oải hương:

Hoa oải hương làm cho đẹp không khí nhà ởLàm túi thơm, xua tung tà khíTăng quality cuộc yêu, giảm căng thẳng,an thầnLàm tinh dầuSát trùng vết thươngTrà làm từ hoa oải hương góp thư giãnRửa mặt là từ hoa góp làn da trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn…

Ngoài ra hoa oải hương thường được rắc lên giường của những cặp vợ chồng mới cưới nó nắm cho lời chúc phúc, là hình tượng cho sự thông thường thủy, nồng nàn trong tinh yêu.


Hoa oải hương được sử dụng làm tinh dầu thơm. Trong y học hoa oải hương được sử dụng làm nước tắm thẩm mỹ da vừa gần kề trùng lốt thương, làm cho thơm quần áo, thanh lọc ko gian mang lại sự như mong muốn cho gia chủ.Bạn rất có thể trang trí hoa oải mùi hương trong không gian nhà bản thân hoặc sử dụng tinh dầu oải mùi hương thoa lên da cái đẹp hay phun lên không gian phòng giúp thư giãn và giảm stress mệt mỏi.

Xem thêm: Từ Đà Nẵng Cách Hội An Bao Xa ? Di Chuyển Bằng Cách Nào? Đà Nẵng Cách Hội An Bao Xa

Chi tiết: Mua Hoa oách Huong O Dau Tai TP HCM?


*

Hoa oải hương khô đã được không hề ít người tra cứu mua, cũng có thể có rất nhiều câu hỏi được đạt ra là hoa oải hương bao nhiêu tiền 1kg. Lúc này hoa oải hương giá trên thị phần đang xấp xỉ từ 700.000 – 800.000 VNĐ.1KG. Lúc này Thảo Dược Tấn phạt đang cung cấp hoa oải hương với cái giá là 750.000VNĐ/1KG. Cam kết sản phẩm hóa học lượng, được quyền soát sổ hàng trước lúc mua, bồi thường gấp hai số chi phí mua thành phầm nếu phát hiện tại sản phẩm cửa hàng chúng tôi là mặt hàng giả, hàng kém chất lượng.