Bản đồ du lịch tphcm

  -  

Cnạp năng lượng cứ vào hoàn cảnh cải tiến và phát triển của ngành phượt TPHCM cùng sự cải tiến và phát triển của công nghệ 4.0 bên trên quả đât, Ssống Du kế hoạch TP.. vẫn bao gồm đề xuất tiến hành Kế hoạch tạo Bản thiết bị phượt can hệ logic 3D/360 TPTP HCM nhằm nâng cấp công tác làm việc tiếp thị du ngoạn TPhường, đôi khi xác minh trung bình cải cách và phát triển của TP trải qua bài toán vận dụng những công nghệ cao trong công tác làm việc xúc tiến, tiếp thị phượt.

Bạn đang xem: Bản đồ du lịch tphcm

*

Được sự chấp thuận của UBND TP. về việc Xây dựng Bản đồ du lịch tương tác sáng dạ 3D/360 TPHồ Chí Minh, Sở Du lịch đã tích cực phối hợp chặt chẽ với Sở Văn hóa Thể thao, các Di tích lịch sử, Bảo tàng, những địa điểm du lịch hấp dẫn của Thành phố như Dinc Độc lập, Bến Nhà Rồng, Bảo tàng Chứng tích chiến trạng rỡ thực hiện lựa chọn những vị trí bao gồm góc xoay đẹp để tiến hành cù chụp, tổng hợp những nội dung giới thiệu hấp dẫn về cảnh quan tiền và hiện vật.

Công tác xây dựng phần mềm ứng dụng được thực hiện cùng trả thiện từ Quý III đến Quý IV năm 2019. Phần mềm “Bản đồ Du lịch tương tác thông minh 3D/360 TPHCM” mô tả đưa ra tiết toàn cảnh 17 địa điểm du lịch hấp dẫn của TPhường với hơn 100 hình ảnh 3 chiều, tích hợp các lên tiếng giới thiệu; cho phép khác nước ngoài tham quan những Khu du lịch, di tích lịch sử tốt những địa điểm du lịch theo như hình thức thực tế ảo; trải nghiệm tổng thể bản đồ du lịch TPHồ Chí Minh và tất cả thể trực tiếp chọn những điểm du lịch theo ý muốn muốn; được trải nghiệm cảm giác đứng trong không khí ảo là những điểm du lịch được tái hiện bằng công nghệ 3D hiện đại với kích thước thực, đọc các ban bố giới thiệu về địa điểm du lịch, hoặc biết tin về mỗi hiện vật.

Phần mềm được tích hợp nhì ngôn ngữ tiếng Việt cùng tiếng Anh, cơ quan tiền quản trị bao gồm thể quản lý cùng bảo mật thông báo, bao gồm thể thực hiện chỉnh sửa, cập nhật nội dung; phần mềm thống kê được số lượng truy nã cập của người sử dụng tới mỗi địa điểm du lịch, qua đó cơ quan quản trị tất cả thể đánh giá chỉ được mức độ ấn tượng, sự mê say của điểm du lịch đối với khác nước ngoài.

Xem thêm: Khách Sạn Hằng Nga Nha Trang Hotel, Hằng Nga Hotel

Trong giai đoạn chạy thử nghiệm phần mềm, nhân sự trực tại những Trạm Thông tin và hỗ trợ khách hàng du lịch đã thường xuyên giới thiệu đến các du khách tới Trạm về phần mềm ứng dụng Bản đồ 3D/360, đem đến những trải nghiệm ấn tượng đến du khách với nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của các tỉnh thành cũng như du khách vào với bên cạnh nước. Bên cạnh đó, phần mềm cũng được chạy trực tuyến trên nền tảng trang web tại địa chỉ truy nã cập www.map3D.visithcmc.vn, tích hợp bên trên cổng thông tin điện tử của Trung trọng điểm Xúc tiến Du lịch TPSài Gòn tại địa chỉ www.visithcmc.vn cùng một số website của các điểm đến du lịch; sử dụng được trên đồ vật điện thoại lý tưởng, máy vi tính bảng,... giúp sở hữu lại hiệu quả cao trong những chương trình xúc tiến du lịch trong nước cùng nước ko kể, hỗ trợ công tác làm việc quảng bá, giới thiệu điểm đến du lịch TPSài Gòn.

Tuy nhiên, Sở Du lịch mang đến biết vẫn còn một số địa điểm du lịch, di tích lịch sử đang vào quy trình bảo trì, xây dựng đề xuất chưa bố trí thời điểm cù chụp đúng thời điểm diễn ra các sự kiện văn hóa, thể thao tại các địa điểm này, bởi đó một số hình ảnh chưa đạt được góc độ hoàn hảo. Công tác truyền thông giới thiệu về phần mềm chưa đạt được hiệu quả tốt nhất bởi vì thực trạng của dịch Covid-19 bên trên thế giới đã ảnh hưởng đến lượng khác nước ngoài đến du lịch tham quan TPTP HCM và những chương trình xúc tiến du lịch trong và xung quanh nước cũng bị tạm hoãn. Sở Du lịch đang đẩy mạnh triển knhì những kế hoạch để giới thiệu phần mềm trải qua các mạng buôn bản hội, trang báo cáo điện tử của đơn vị, liên kết với những trang điện tử du lịch lớn trên thế giới để tạo sức lan tỏa hơn đến đông đảo du khách vào với quanh đó nước.

*

Những điểm đến mới sẽ được bổ sung hoàn thiện trong giai đoạn 2 của dự án thực hiện Bản đồ du lịch tương tác thông minh 3D/360 TPHồ Chí Minh. (Ảnh minch họa)

Từ kết quả thực hiện được trong năm 2019, Sở Du lịch tiếp tục xây dựng kế hoạch giai đoạn 2 của dự án, dự kiến sẽ triển khai thực hiện vào năm 20đôi mươi để bổ sung trả thiện thêm những hình ảnh, Clip 3 chiều mới tại những địa điểm đã thực hiện, cập nhật thêm về những địa điểm du lịch, những trung trọng điểm hội nghị, khách sạn... chưa được thực hiện trong giai đoạn 1.

Xem thêm: Những Điều Kiện Vé Máy Bay Vietjet Air Bạn Cần Lưu Ý Khi Đi Máy Bay Vietjet

Bên cạnh đó, sẽ tập trung nghiên cứu và tích hợp thêm những tính năng mới phù hợp với sự phạt triển về công nghệ; phối hợp chặt chẽ với những đơn vị tổ chức sự kiện tại các địa điểm thực hiện xoay chụp để tất cả những hình ảnh, Clip sống động nhằm góp khác nước ngoài có những trải nghiệm thụ vị và ấn tượng nhất về điểm đến du lịch TPSài Gòn. Phối hợp với những doanh nghiệp lữ hành, khách sạn, các trung trung tâm Hội nghị – Triển lãm... nhằm giới thiệu, cập nhật thêm dữ liệu vào phần mềm, thúc đẩy quảng bá về loại hình du lịch MICE (loại hình du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo, triển lãm, tổ chức sự kiện...) tại TPHCM.