Bãi vọng nguyệt vũng tàu

  -  

Ngoài những bãi tắm biển nổi tiếng như bến bãi Trước, bãi Sau, bến bãi Dâu, bến bãi Dứa, Vũng Tàu còn tồn tại Bãi Vọng Nguyệt mang về cho du khách cảm hứng mới lạ, kỳ túng thiếu và cực kỳ thơ mộng. Thuộc Halo Travel tò mò ngay nét trẻ đẹp nên thơ của vị trí du định kỳ hot hàng đầu Vũng Tàu này nhé!


1. Reviews về bến bãi Vọng Nguyệt Vũng Tàu

Bãi Vọng Nguyệt là một trong những bãi biển độc đáo của tp Vũng Tàu. Tuy không dài nhưng đủ để bước vào tiềm thức của mỗi du khách. Địa điểm đó nằm dưới chân Núi Nhỏ, ẩn bản thân một góc sống Mũi Nghinh Phong. Tuy không rộng nhưng mà Vọng Nguyệt lại đầy gợi cảm và hấp dẫn.

Bạn đang xem: Bãi vọng nguyệt vũng tàuXem thêm: Review Du Lịch Đà Lạt Tháng 4 Đà Lạt Có Gì, Review Du Lịch Đà Lạt Tháng 4 Có Gì Hay

địa điểm đây mang trong mình 1 nét rất đẹp riêng, cần yếu nhầm lẫn với bất kỳ bãi biển nào khác.

Du khách mong muốn đến phía trên sẽ nên băng qua một dốc núi khá cực nhọc đi. Kho bãi Vọng Nguyệt không được xem là địa điểm tắm biển cả lý tưởng do biển khơi khá sâu cùng nguy hiểm. Tuy thế bù lại thì đây sẽ là địa điểm tuyệt vời để chiêm ngưỡng cảnh vật thiên nhiên và ngắm trăng. Vào gần như đêm trăng rằm hay dịp hoàng hôn, mặt biển khơi ở bãi tắm biển Vọng Nguyệt như được dát một lớp bạc lung linh vô thuộc thơ mộng. Cũng chính vì thế mà vị trí đây chọn cái tên là Vọng Nguyệt.

Xem thêm: Top 15 Món Ngon Nha Trang Về Đêm Và Địa Chỉ Ăn Đêm Ở Nha Trang

*
*
*
*
*

Ảnh:
_to00_

6. Một số xem xét khi tới kho bãi Vọng Nguyệt Vũng Tàu

Đường xuống kho bãi có tương đối chông chênh buộc phải các bạn nữ hạn chế mang giày cao gót, ưu tiên sneaker nhằm tiện cho việc đi lại.Khi rửa ráy biển, khác nước ngoài cần cẩn trọng vì nơi đây có nhiều bãi đá nhỏ tuổi nhô ra khá sắc và nhọn và trơn.Không buộc phải tắm qua xa khơi vì đây là bãi tắm tương đối ít người, hầu hết là chỗ để ngắm cảnh và chụp ảnh.Vì bao bọc không có cây xanh nhiều yêu cầu nếu đi vào buổi trưa bạn buộc phải trang bị thêm nón, dù.

Còn chần chờ gì nhưng mà không lên lịch đi tìm hiểu những bãi biển khơi Vũng Tàu đẹp cùng hội bạn thân ngay thôi nào! Hít chút gió biển, ngắm cảnh thiên nhiên tươi sáng tại Bãi Vọng Nguyệt Vũng Tàu thì còn gì tuyệt hơn. Đảm bảo khi tới đây, các bạn sẽ thu về cả tá ảnh cực hóa học đó nhé!