Bãi tắm tình yêu cô tô

  -  

Sau khoảng chừng 30 phút ngồi tàu cao tốc, bạn đã sở hữu mặt tại mong cảng đảo cô tô ở vùng phía đằng trước Tt Cô Tô bé dại bé, nằm tại đảo cô tô Lớn. 

*
*
*
*
Đây là tuyến đường tình yêu nằm bí quyết khu nhà nghỉ khách hàng sạn khoảng chừng 100m về phía Bắc

Con mặt đường tình yêu Cô Tô nằm tại vị trí chính khu này, bí quyết trung trung tâm độ 100m thôi. đêm tối ra phía trên thì khá vắng vẻ nhưng buổi chiều ra là đẹp tuyệt vời nhất vì có hoàng hôn, phối hợp đi tắm nếu khách hàng đi phượt biển huyện đảo cô tô vào mùa hè.

Bạn có thể đi ra con phố tình yêu bằng phương pháp đi bộ hoặc thuê được xe đạp điện thì thừa đẹp, giá thuê xe đạp ở đây: https://parkdiamondhotel.vn/thue-xe-co-to/

*
Lãng mạn như bên trên film hàn quốc vậy

Con mặt đường tình yêu thương trên đảo Cô Tô chính là một đoạn đường dài khoảng chừng 2km chạy dưới hàng dương vi vu rì rào cả ngày lẫn đêm. Đặc trưng của nó là bao gồm lối đi bằng gạch đỏ, trên là rừng thông nên khi chúng ta đứng chụp ảnh ở đây, cảm hứng cứ như trong film Hàn Quốc, lãng mạn kì ảo vô cùng.


Bạn đang xem: Bãi tắm tình yêu cô tô


Xem thêm: 10 Quán Nem Nướng Nha Trang Tphcm, 10 Quán Nem Nướng Ngon Nhất Ở Sài Gòn


Xem thêm: Du Lịch Cát Bà Nên Đi Đâu? Gợi Ý 10 Địa Điểm Du Lịch Cát Bà Hấp Dẫn (P1)


Nếu biết phương pháp chụp ảnh, có máy hình ảnh xịn thì up lên fb cứ gọi là làm anh em lác đôi mắt thèm thuồng. 

Bản đồ & hướng dẫn lối đi tới

Để tiện cho mình dễ hình dung, tôi up bạn dạng đồ bãi tắm tình yêu, con phố tình yêu của hòn đảo Cô sơn lên cho mình tìm và nghiên cứu vị trí:

 

Đường tình yêu bước đầu từ cuối con đường Nguyễn Công Trứ (đoạn khu di tích lịch sử Hồ chủ tịch) chạy thẳng lên dòng bếp an ninh (nơi sẽ được lựa chọn làm bối cảnh của một bộ film). Nói thông thường thị trấn nhỏ xíu như chiếc kẹo, cứ hỏi dân con đường tình yêu ở đâu là bà bé chỉ trỏ. 

*
Hình ảnh bếp bình yên trên đảo đảo cô tô đây

Ờ mà tuyến đường + bãi tắm tình cảm chỉ là một trong trong hàng chục địa điểm bạn cần check in + đánh giá khi để chân tới quần đảo Cô đánh nhé. Ví dụ là những ở đâu chụp hình ảnh đẹp để sống ảo, mời chúng ta xem bài đánh giá của tôi sinh sống đây: https://parkdiamondhotel.vn/dia-diem-parkdiamondhotel.vn-co-to/

Từ khóa: đường tình yêu, bãi tắm tình yêu trên hòn đảo cô tô, hình ảnh, bản đồ, review