Khám Phá Bãi Long Cung Vũng Tàu

  -  

Là thành phố biển đẹp tuyệt vời nhất nhì miền Nam, Vũng Tàu có đầy đủ những ưu thế phát triển du lịch nghỉ dưỡng. Khu phượt Long Cung sẽ là vấn đề dừng chân lý tưởng mang đến mọi khác nước ngoài khi mang đến với tp biển đáng yêu này. Cùng với những bãi tắm hay đẹp, hệ thống phòng nghỉ chất lượng cao và thương mại & dịch vụ tiện ích đa dạng, chỗ đây có tương lai sẽ với đến cho bạn những trải nghiệm không thể nào quên.

Bạn đang xem: Khám phá bãi long cung vũng tàu


*

*

Khu du ngoạn Long Cung hay Long Cung Resort là khách hàng sạn nước ngoài đạt chuẩn 2 sao, trưng bày tại một vị trí độc đắc – tức thì trung tâm thành phố Vũng Tàu. Khu phượt nằm trên một khu đất nền rộng 4.000 m2, phủ bọc là hồ hết hàng cây, tán lá xanh rì, tất cả tầm nhìn hướng ra biển. Kiến tạo kiến trúc đơn giản và dễ dàng nhưng cực kì tinh tế, tạo nên du khách cảm hứng gần gũi, thân thuộc như đang nghỉ ngơi tại chính ngôi nhà của mình.


*

Bãi tắm rửa Long Cung thuộc khu resort gồm chiều dài đường bờ biển lên tới mức 2 km. Nước biển trong veo nhìn thấu tận đáy, bờ bờ cát trắng xóa trải dài là vị trí tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí. Phía 2 bên bờ biển khơi được bài trí bởi đầy đủ hàng dừa với phi lao xanh biếc, là điểm nghỉ chân được du khách yêu say mê sau hầu hết giờ đi dạo biển.

Xem thêm: Du Lịch Campuchia: Cẩm Nang Đi Du Lịch Campuchia Tự Túc Từ A Mpuchia Tự Túc


*

Khu phượt Long Cung có không hề thiếu các dịch vụ thương mại tiện ích cho một chuyến nghỉ mát cuối tuần. Rất nổi bật nhất phải kể đến các loại dịch vụ như nghỉ ngơi dưỡng, vui chơi, siêu thị nhà hàng và cắm trại bên trên bờ biển. Với phần đa điều thú vị nhắc trên, Long Cung Resort đang trở thành điểm mang đến hấp dẫn, không thể làm lơ trong các du ngoạn Vũng Tàu.

Xem thêm: Bật mí cách thắt dây giày 7 lỗ giấu dây cực kỳ đơn giản, dễ làm


Vũng tàu là giữa những thành phố du lịch nổi tiếng tuyệt nhất nước ta. Bởi vì thế, sẽ không thật khó khăn nhằm bạn tìm kiếm được phương tiện dịch rời đến tp này. Từ sử dụng Gòn, du khách hoàn toàn có thể đến Vũng Tàu bằng các loại phương tiện sau đây:


Để cho Vũng Tàu với ghé thăm khu du ngoạn Long Cung, khác nước ngoài phải chạy theo hướng Quốc lộ 1A, qua cầu Đồng Nai đến bổ tư Vũng Tàu (bùng binh giao thông). Từ bỏ đây, bạn liên tục rẽ đề xuất vào Quốc lộ 51, đi thêm khoảng 100 km nữa là mang lại Vũng Tàu. Ko kể ra, chúng ta cũng có thể chạy theo đường phà mèo Lái, mang đến Quận 2 cùng sang thị trấn Nhơn Trạch – Đồng Nai. Men theo con phố này, các bạn sẽ ra được Quốc lộ 51.