Bài hát trong phim mỹ nhân kế

  -  

Nhạc phẩm ‘Chờ người nơi ấy’ của nhạc sĩ Huy Tuấn qua phần thể hiện của tiệm quân Vietnam Idol 2010 nhận được nhiều lời khen từ khán giả.

Bạn đang xem: Bài hát trong phim mỹ nhân kế

Tối 6/1, trong lúc vụ lùm xùm nghỉ ngơi Bài hát yêu thương thích giữa Người hát tình ca với Chiếc khăn piêu đang stress thì ca khúc Chờ tín đồ nơi ấy của Uyên Linh hát vào phim Mỹ nhân kế bất ngờ được tung lên mạng. Đây là bài hát nhạc sĩ Huy Tuấn viết riêng rẽ cho bộ phim điện hình ảnh chiếu tết của đạo diễn Nguyễn quang quẻ Dũng.

* Nghe bài hát "Chờ tín đồ nơi ấy" - Uyên Linh


Phần lời bởi vì nhạc sĩ Hà quang quẻ Minh viết khá ăn ý với câu chữ phim Mỹ nhân kế: “Ngồi lại nhấp chén bát say, lắng trong tâm địa mình phần đa đắng cay. Ngày nhiều năm thấm thoắt rơi, mong quên đi mọi phận bèo trôi. Ngọc ngà cũng mấy phen, lấm vào bùn hoài cũng thấy quen. Ngồi bi đát ngó gót sen, trách sao cõi đời này đỏ đen”.Hình hình ảnh Uyên Linh bên trên trường xoay phim "Mỹ nhân kế 3D". Ảnh: GXY.Không chỉ hát nhạc phim, Uyên Linh cũng mở ra trong một phân đoạn bé dại trong Mỹ nhân kế. Cô và đạo diễn Nguyễn quang Dũng có quan hệ khá thân thiết từ sau cuộc thi Vietnam Idol 2010. MV của Chờ tín đồ nơi ấy cũng đã được thực hiện và sẽ giới thiệu khán giả trước lúc Mỹ nhân kế ra rạp đầu tháng hai.

Xem thêm: Xem Phim Tiệm Cà Phê Hoàng Tử Philippin, Tiệm Cà Phê Hoàng Tử Philippin

Chỉ sau một đêm, Chờ fan nơi ấy nhận được không ít phản hồi tích cực và lành mạnh từ khán giả. Một bạn có nickname Hok Zi viết: “Linh hát tuyệt quá, lúc nào thì cũng dạt dào cảm xúc. Chú ý Hà Tăng bi thiết buồn xinh thừa thôi”. Một trong những người cũng dự đoán Chờ bạn nơi ấy sẽ là hit bắt đầu của Uyên Linh trong thời điểm nay.Một cảnh quay khoe da thịt của Thanh Hằng và Tăng Thanh Hà.Mỹ nhân kế ra rạp với định dạng 3d và là 1 trong những bộ phim truyện nổi nhảy nhất của mùa đầu năm mới 2013. Phim tổ hợp nhiều mỹ nhân của làng vui chơi giải trí Việt như Thanh Hằng, Tăng Thanh Hà, Ngọc Quyên tuyệt Diễm My. Đây rất có thể là bộ phim cuối thuộc của Hà Tăng vì bao gồm thông tin sau khi kết hôn, cô sẽ tạm ngưng các hoạt động nghệ thuật để âu yếm gia đình và làm cho kinh doanh.

Lấy toàn cảnh cổ trang, phim đề cập về một tửu điếm tên tuổi giang hồ giờ đây mang thương hiệu Đường sơn Quán. Không chỉ có nhờ địa điểm tuyệt đẹp, sống lưng dựa núi, mặt hướng biển, khung cảnh thơ mộng trữ tình, Đường Sơn cửa hàng còn khét tiếng bởi các cô đào xinh như tiên nữ. Mặc dù nhiên, phần đông tửu khách sau khi lạc vào “cõi tiên” này phần đa một đi không trở về."Mỹ nhân kế" hoàn toàn có thể là bộ phim truyện cuối thuộc của Tăng Thanh Hà. Ảnh: GXY.

Xem thêm: Xem Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 7 Tập 65 Hd Vietsub + Lồng Tiếng

Bước ngoặt xảy cho đến khi Đường Sơn cửa hàng “thu nạp” thêm một bông hoa tuyệt đẹp nhưng lại cũng đầy túng thiếu ẩn. Xuất thân là tiểu thư quyền quý, Linh Lan (Tăng Thanh Hà) lạc vào Đường đánh Quán sau khoản thời gian chạy bay họa bại vong của toàn gia tộc bên dưới tay đại tướng mạo quân quan lại Du tàn ác (Thái Hòa). Thuần khiết như một hoa lan buổi sớm, tuy thế cũng âm thầm sắc nhọn như sợi của hoa hồng, Linh Lan chỉ chiếm được cảm tình đặc biệt của Kiều Thị (Thanh Hằng), và được mỹ nhân cao thủ tuyệt nhất của Đường Sơn tiệm đích thân luyện rèn võ nghệ.