Bài Hát Mới Của Bảo Anh

  -  
*Bạn đang xem: Bài hát mới của bảo anh

*

- Vừa ra mắt, sản phẩm âm nhạc mới nhất của Bảo Anh mau lẹ "đánh chiếm" địa điểm cao trên các bảng xếp hạng, nhấn mưa lời khen từ fan.


Xem thêm: Top 10 Quán Cafe Nhạc Sống Hà Nội 2016, Địa Điểm Đẹp Để Hẹn Hò


*Xem thêm: Gái Xinh Cần Giai Đẹp Chịu Chơi 2 Ngày Và Những Gièm Pha!, Gái Xinh Cần Giai Đẹp Chịu Chơi 2 Ngày

Sau một tuần ra mắt, MV Từng là của nhau của Bảo Anh đã vượt mốc 2,8 triệu lượt xem, lọt top 4 Trending Music bên trên YouTube với hơn 46 ngàn lượt yêu thích. Đồng thời, phiên phiên bản audio của ca khúc cũng chứng minh sức hút trên các nền tảng nhạc số khi giành địa chỉ #1 BXH iTunes Vietnam, #6 hãng apple Music, #12 Spotify, #4 NCT Realtime và #14 Zing MP3. 

Trở lại cùng loại nhạc Ballad sau 4 năm chinh phục những thách thức mới, Bảo Anh nhận nhiều lời khen của khán giả khi lần đầu phối hợp cùng rapper táo bị cắn và nhạc sĩ LyLy. Bên dưới phần phản hồi YouTube, người ngưỡng mộ bày tỏ sự ấn tượng với giai điệu vơi nhàng, dễ nghe, dễ dàng thấm của bài bác hát. MV Từng là của nhau mặc dù truyền tải một câu chuyện buồn khi cả hai cần chia xa, nhưng không còn drama nặng nề nề mà lại tạo cảm giác dễ chịu, bình yên cho tất cả những người xem. “Dịu dàng như tiếng nhạc, sâu lắng như lời bài xích hát, Bảo Anh đã hát lên tâm trạng của đa số người vào tình yêu" - một khán giả bình luận về sản phẩm này. 

Nhiều người theo dõi cũng tinh ý nhận thấy sự chuyển đổi của Bảo Anh trong phiên bản ballad này: không hề bi lụy, đau khổ hay chịu đựng, cũng ko nổi loạn, nồng hậu trong tình yêu mà chấp nhận mọi thứ, phần đông chuyện đã qua một cách dịu nhàng, thanh thản. Cho dù vậy, từng lời hát của Bảo Anh vẫn “thấm từng câu từng chữ", thêm điểm khác biệt là phần rap giá đắt của Táo, tạo sự tổng thể khiến cho người nghe đồng cảm, không chấm dứt “replay" ca khúc. 

"Từng là của nhau" đánh dấu bước chuyển trong góc nhìn và suy nghĩ của Bảo Anh lúc hát ballad về tình yêu: “Ngày xưa tư tưởng của tôi lúc nào thì cũng xem mình là nàn nhân vào một câu chuyện tình yêu nào đó, còn hiện nay khi tôi nhìn nhận và đánh giá mọi thứ dưới một góc độ khác thì tôi sẽ luôn biết rằng trong một mẩu chuyện đổ vỡ không chỉ là có một tín đồ sai cơ mà cả hai fan cùng chế tạo ra công dụng đó. Tôi biết xin lỗi với cảm ơn những điều này nên tôi không thể những tâm lý giằng xé, cực khổ nữa. Tôi ý muốn tất cả thiếu nữ cũng nhìn nhận như Bảo Anh của hiện tại tại”. 


Ngày 6/9, Bảo Anh đã xây dừng phiên bản Live Performance MV Từng là của nhau, trong những số đó đáng chăm chú đã gồm sự lộ diện của rapper Táo. Vào phiên phiên bản MV lên sóng vào trong ngày 30/8 vừa qua, táo bị cắn không xuất hiện thêm mà chỉ góp giọng khiến cho nhiều người ngưỡng mộ nuối tiếc.