BÃI ĐÁ SƠN TRÀ ĐÀ NẴNG

  -  

Nói đến Đà Nẵng chắc rằng rất đa số người sẽ đoán ra ngay đấy là nơi rất nổi bật về du ngoạn biển. Với trên bãi tắm biển xinh đẹp này xuất hiện thêm nhiều kho bãi tắm nổi tiếng quan trọng nhất là Bãi Đá Đen Đà Nẵng trên buôn bán Đảo đánh Trà. Đây là một điểm đến lựa chọn vô cùng hoang sơ nhưng ít ai hoàn toàn có thể biết đến. Thuộc parkdiamondhotel.vn check in Bãi đá Obama Đà Nẵng một chiếc tên không giống của bãi đá Đen này nhé.

Bạn đang xem: Bãi đá sơn trà đà nẵng


MỤC LỤC

1 Đôi nét ra mắt về bến bãi Đá Đen Đà Nẵng2 bờ đá Obama Đà Nẵng – tên thường gọi khác của bãi đá Đen4 Phương tiện dịch rời đến bờ đá Obama Đà Nẵng5 Các hoạt động diễn ra trên kho bãi Đá Đen Đà Nẵng8 Các địa điểm thú vị sát khu phượt Bãi Đá Obama Đà Nẵng

Đôi nét giới thiệu về kho bãi Đá Đen Đà Nẵng

Vị trí, nguồn gốc của bãi Đá Đen đánh Trà Đà Nẵng

Bãi Đá Đen nằm nép bản thân theo bờ bắc của bán đảo Sơn Trà, luôn mang trong bản thân một nét trẻ đẹp vô cùng hoang sơ mất tầm 1 tiếng để chạy tàu từ bỏ trung trọng tâm ra bãi. Trường đoản cú xưa để rất có thể di chuyển đên bãi đá này thì bọn họ phải dịch rời bằng con đường thủy. Các bạn sẽ phải đi tàu từ bỏ Cảng Tiên Sa ra tận bến bãi Đá Đen. Thời buổi này với sự khai thác của fan dân thì bạn cũng có thể di đưa đến bờ đá bằng xe sản phẩm theo con đường bê tông nhé.

Xem thêm: Chỉ Đường Đi Chùa Lá Sen Đồng Tháp Đầy Đủ Và Chi Tiết Nhất, Chùa Lá Sen Và Bí Ẩn Lá Sen Vua Cõng Được Người

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Vào hồ hết dịp cuối hè không hề ít đơn vị đến bãi Cát quà để tổ chức cắm trại

Đến đây các bạn sẽ đắm chìm với cảnh sắc thiên nhiên, ngâm mình dưới dòng nước trong xanh kì diệu. Bên cạnh đó đây cũng là địa điểm mà các bạn trẻ sinh hoạt Đà Nẵng thường tìm đến để cắm trại sau đầy đủ ngày hè oách bức.

Xem thêm: Khách Sạn Pk Đà Lạt - Pk Hotel, Thành Phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Trên đây là các thông tin cần thiết về khu phượt Bãi đá Đen Đà Nẵng, hi vọng sẽ đưa về cho chúng ta một điểm du lịch mới nhất ở phân phối Đảo tô Trà. Chúc chúng ta có một chuyến từng trải thật thú vị khi đặt chân đến thành phố Đà Nẵng dễ thương này.