Bắc cực hay nam cực lạnh hơn

  -  

Cả châu Nam Cực với Bắc Cực đều mát mẻ phần lớn là do ánh sáng tạo cho bởi khía cạnh ttách bị phân tán dần dần về nhì cực (xích đạo là chỗ thừa nhận các tích điện tia nắng phương diện ttránh tuyệt nhất và bớt dần dần về nhì cực). Tuy nhiên, châu Nam Cực tất cả khí hậu rét mướt rộng Bắc Cực là do một số trong những ngulặng nhân sau.

Bạn đang xem: Bắc cực hay nam cực lạnh hơn

Thđọng tốt nhất là châu Nam Cực có độ dài vừa phải cao hơn nữa Bắc Cực cùng nằm ở khoảng 2.3 km đối với mực nước đại dương, ánh nắng mặt trời đã bớt dần theo chiều cao bởi vì càng lên rất cao không khí càng loãng, càng loãng đồng nghĩa tương quan cùng với bài toán cùng 1 thể tích bầu không khí sẽ có được ít phân tử khí hơn, vì thế tổng lượng tích điện nhiệt của các phân tử khí sở hữu theo càng sút dần.

Thứ đọng hai là châu Nam Cực bị xa lánh giữa những mẫu hải lưu giữ giá trong khi Bắc Cực được sưởi nóng bởi vì những chiếc hải lưu giữ nóng và những châu lục bao quanh.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Du Lịch Mộc Châu Tháng 3 Chạm Ngõ? Kinh Nghiệm Du Lịch Mộc Châu Tháng 3

*Danh Sơn
đã đăng 3.1 năm trước bởi vì
*
Danh Sơn • 30
vẫn bổ sung 3.1 năm ngoái vị
*
Danh Sơn • 30
thêm comment...

Xem thêm: Tổng Hợp Kinh Nghiệm Du Lịch Biển Nam Định Từ A Đến Z, Phát Triển Kinh Tế Du Lịch Biển


Câu trả lời của bạn


Chào mừng các bạn mang đến với cộng đồng share tri thức parkdiamondhotel.vn, chúng ta có thể share ngẫu nhiên sự đọc biết, nghiên cứu hoặc tay nghề của bản thân về câu hỏi này với một trong những giữ ý: Lịch sự, tế nhị. Hạn chế ghi tắt, câu vấn đáp của khách hàng nên làm tập trung vào thắc mắc sinh sống trên. Câu vấn đáp của các bạn sẽ được đăng sinh sống chế độ cộng đồng, vì thế bạn sẽ cấp thiết sửa đổi sau khi đăng, rất có thể đăng ký member bên trên parkdiamondhotel.vn Lúc bạn có nhu cầu theo dõi thắc mắc này hoặc chủ đề tương quan.
Quý khách hàng đang thắc mắc? Ghi câu hỏi của bạn với đăng làm việc cơ chế cộng đồng (?)
Tại sao Nam Cực với Bắc Cực gồm nhiệt độ giá buốt lẽo?
Châu Nam Cực rét duy nhất vày đâu?
Châu Nam Cực lạnh lẽo từng nào độ?
Tại sao Nam rất với Bắc cực nhận thấy ít ánh sáng?
Thành phần của nam châm hút
Tại sao không gian trên đường xích đạo nóng rộng ở nhì cực Bắc và Nam?
Vì sao sinh hoạt Bắc Cực gồm 6 tháng phơi dưới tia nắng Mặt Ttách mà nhiệt độ vẫn thấp?
× Cliông xã loài chuột ngoại trừ cửa sổ để nghe ở chế độ nền hoặc lựa chọn vết × để ra khỏi
NỘI DUNG
GIÚPhường ĐỠ
parkdiamondhotel.vn
Sử dụng nội dung trên website đồng nghĩa tương quan cùng với Việc bạn đồng ý Chính sách bảo mật thông tin với Điều khoản của Cửa Hàng chúng tôi. Bản quyền © 2019 - parkdiamondhotel.vn