BÀ BẦU ĐI MÁY BAY CẦN GIẤY TỜ GÌ

  -  

Vietnam Airlines hỗ trợ nhiều lựa chọn suất ăn uống đặc biệt, thỏa mãn nhu cầu yêu cầu bổ dưỡng khác nhau. Hành khách chú ý tất cả các suất ăn đặc trưng phải được đặt ít nhất 24 giờ trước tiếng khởi hành.

Bạn đang xem: Bà bầu đi máy bay cần giấy tờ gì

Xem bỏ ra tiết

Đặt suất nạp năng lượng đặc biệt


Vietnam Airlines hân hạnh đem đến những chuyến bay dễ dàng cho hành khách trẻ em. Sự yên chổ chính giữa của phụ huynh và sự thoải mái cho trẻ em trên mỗi chuyến bay là sự sung sướng của chúng tôi.

Quý khách phấn kích đặt thương mại & dịch vụ cho hành khách trẻ em tại đây.


*

Xe nôi trẻ em

Vietnam Airlines vận tải miễn phí xe nôi em nhỏ xíu (dưới 2 tuổi) với theo trên chuyến bay. Cửa hàng chúng tôi khuyến khích hành khách gửi xe nôi trẻ nhỏ theo tư trang ký nhờ cất hộ ngay tự khi làm cho thủ tục. Tại sân bay đến, xe cộ nôi được trả theo hành lý ưu tiên.

Dịch vụ nôi bên trên chuyến bay

Vietnam Airlines cung ứng miễn phí thương mại dịch vụ nôi bên trên chuyến cất cánh cho trẻ em dưới 2 tuổi và bao gồm trọng lượng dưới 11 kg. Vì số lượng nôi trên từng chuyến bay hạn chế nên shop chúng tôi sẽ ưu tiên hỗ trợ dịch vụ cho số đông yêu ước đặt trước.

Dịch vụ thay đổi đồ dùng phượt thành khoảng để chân hoặc phao đồn giường (PIB)

Vietnam Airlines triển khai thương mại dịch vụ sử dụng PIB bên trên chuyến bay cho trẻ nhỏ (từ 2 mang đến dưới 12 tuổi) với một vài nhãn hiệu thịnh hành như Wick, Bedbox, Fly Tot, 1st Class Kid Travel Pillo, Plane Pal v.v. Hành khách xem thông tin chi tiết về dịch vụtại đây.

Suất ăn quan trọng đặc biệt chotrẻ em

Vietnam Airlines hỗ trợ miễn phí thương mại & dịch vụ suất ăn đặc biệt quan trọng dành cho trẻ em (dưới 2 tuổi với từ 2 cho dưới 12 tuổi). Việc cung cấp suất ăn quan trọng đặc biệt này tùy thuộc vào khả năng đáp ứng của từng đường bay và sảnh bay. Hành khách vui mừng xem thông tin chi tiết về suất nạp năng lượng đặc biệttại đây.

Lưu ý

Vì sự bình an của trẻ em, cha/mẹ hoặc tín đồ giám hộ để ý các tin tức sau:

Đối với trẻ em dưới 2 tuổi, trẻ nhỏ phải được ngồi cùng tín đồ lớn. Công ty chúng tôi không cung cấp ghế ngồi riêng mang lại trẻ.

Điều khiếu nại áp dụng cho những người đi cùng

Người đi thuộc trẻ bên trên 14 tuổi cần thỏa mãn nhu cầu các đk sau: (1) Là bạn lớn đủ 18 tuổi trở lên; (2) Là người khỏe mạnh và ko yêu mong dịch vụ đặc biệt quan trọng (trừ du khách yêu ước suất ăn đặc biệt); (3) có khả năng quan tâm trẻ em trong suốt chuyến bay; (4) Không đôi khi là người đi cùng với quý khách khuyết tật.

Xem thêm: Việt Nam Có Tất Cả Bao Nhiêu Khách Sạn 6 Sao Sài Gòn, The Reverie

Người đi thuộc trẻ bên dưới 14 tuổi cần đáp ứng nhu cầu điều kiện (1) (2) (3) (4) nêu bên trên và các điều kiện sau: Đối với trẻ em quốc tịch vn bên trên chuyến bay thế giới về Việt Nam, người đi cùng có không hề thiếu giấy tờ tùy thân, không đề nghị làcha/mẹ/người giám hộ/người được ủy quyền; trên chuyến cất cánh từ vn đi quốc tế, bạn đi cùng đề xuất là cha/mẹ/người giám hộ/người được ủy quyền. Đối với trẻ em quốc tịch nước ngoài hoặc không tồn tại quốc tịch bên trên chuyến bay nước ngoài về Việt Nam, bạn đi cùng cần là cha/mẹ/người giám hộ/người được ủy quyền. Bên trên chuyến cất cánh từ vn đi quốc tế, bạn đi cùng không phải là cha/mẹ/người giám hộ/người được ủy quyền trừ trường hợp non sông nơi đến bao gồm quy định khác. Số lượng trẻ nhỏ đi cùng một hành khách Mỗi du khách đi cùng trẻ nhỏ với số lượng như sau: Một trẻ em dưới 02 tuổi và/hoặc 01 trẻ em từ 02 cho 06 tuổi và giới hạn max số lượng trẻ nhỏ từ 06 tuổi trở lên; Hai trẻ em từ 02 cho 06 tuổi và không giới hạn số lượng trẻ nhỏ từ 06 tuổi trở lên.

Trường hợp số lượng trẻ em đi thuộc một quý khách vượt quá tiêu chuẩn chỉnh trên, hành khách vui vẻ đặt dịch vụ tiếp viên đi cùng.

Cách tính tuổi của trẻ em em, tín đồ lớn khi đi trang bị bay

Trẻ em dưới 2 tuổi

Hành trình chỉ bao hàm (các) chặng cất cánh trên Vietnam Airlines: quý khách dưới 2 tuổi (chưa mang đến ngày sinh nhật lần sản phẩm công nghệ 2) tính mang lại ngày lên đường của chặng bay thứ nhất sẽ được xem giá vé và giao hàng theo tiêu chuẩn chỉnh dịch vụ trẻ nhỏ dưới 2 tuổi cho tổng thể hành trình.

Hành trình bao gồm các chặng bay trên Vietnam Airlines và những hãng mặt hàng không khác: quý khách dưới 2 tuổi (chưa mang đến ngày sinh nhật lần thiết bị 2) tính mang lại ngày căn nguyên của từng chặng bay trong hành trình sẽ tiến hành tính giá bán vé và giao hàng theo tiêu chuẩn chỉnh dịch vụ trẻ em dưới 2 tuổi đến từng chặng cất cánh đó.

Trẻ em tự 2 tuổi trở lên tới mức dưới 12 tuổi

Tuổi của trẻ con tính mang lại ngày khởi hành của chặng bay thứ nhất trong hành trình và trẻ nhỏ được giao hàng theo tiêu chuẩn chỉnh trẻ em từ 2 tuổi trở lên tới mức dưới 12 tuổi.

Xem thêm: Với Những Câu Chửi Hay Có Văn Hóa Phổ Biến Nhất, Những Câu Chửi Hay Có Văn Hóa Phổ Biến Nhất

Hành khách hàng từ 12 tuổi trở lên (người lớn)

Tuổi của trẻ tính mang lại ngày lên đường của chặng bay đầu tiên trong hành trình và trẻ nhỏ được ship hàng theo tiêu chuẩn người lớn.