Phía Sau Khoảnh Khắc 2

  -  

Trước thời điểm mặt trời mọc hôm 26.11, 2.500 người khỏa thân nằm trên bãi tắm biển nổi tiếng sống Sydney theo tín hiệu lệnh của nhiếp hình ảnh gia Spencer Tunick (người Mỹ) để tạo nên tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật nhằm nâng cao nhận thức về ung thư da.


*
Cảnh tượng trên bến bãi biển Bondi

afp

2.500 người là đại diện đến số người Úc tử vong vị ung thư da mỗi năm, theo Đài ABC.

Bạn đang xem: Phía sau khoảnh khắc 2

Sự kiện nghệ thuật quy mô lớn mang tên “Khỏa thân bởi Ung thư da” là hoạt động phối hợp giữa Skin kiểm tra Champions, tổ chức từ thiện của Úc, và nhiếp ảnh gia người Mỹ với hy vọng tất cả thể khuyến khích người dân nước này kiểm tra sức khỏe domain authority thường xuyên.

*

Buổi chụp ảnh diễn ra trong cảnh rét mướt mướt, gió mạnh

afp

“Tôi dành nửa đời bản thân dưới ánh nắng mặt trời với phải thực hiện phẫu thuật lấy đi những khối khối u ác trên trên lưng”, AFP dẫn lời một người tham gia tên Bruce Fasher, 77 tuổi.

Xem thêm: Top 7 Khách Sạn Ở Châu Đốc Không Thể Bỏ Qua Ở An Giang, 10 Best Chau Doc Hotels, Vietnam (From $10)

“Tôi đến rằng đây là hành động thiện chí và tôi rất đam mê phơi nắng trên kho bãi biển Bondi”, ông mang đến biết. Nhân dịp này, giới hữu trách tuyên bố bến bãi biển Bondi lần đầu tiên được chuyển thành bãi biển giành riêng cho người khỏa thân, cho dù chỉ vỏn vẹn vào vài giờ.

Xem thêm: Trẻ Em Chơi Trung Thu " Giá Tốt Tháng 10, 2021, Đồ Chơi Trung Thu Giá Tốt Tháng 10, 2021

Bản thân nhiếp ảnh gia Tunick cũng hết sức nổi tiếng với những tác phẩm nghệ thuật chụp ảnh khỏa thân số đông tại những thắng cảnh cùng địa điểm lịch sử của thế giới, chẳng hạn như một sự kiện từng diễn ra ở công ty hát nhỏ sò Sydney năm 2010.