ẢNH CỜ CÁC NƯỚC TRÊN THẾ GIỚI

  -  

Lá cờ (Quốc kỳ) các nước thường là 1 trong những mảnh vải (hình chữ nhật hoặc tứ giác) với cùng một thiết kế đặc biệt được áp dụng như một hình tượng của một quốc gia. Cờ tổ quốc chủ yếu tượng trưng mang lại lòng yêu nước với số đông diễn giải rộng với đa dạng. Khởi xướng lá cờ các nước do nhu cầu nhận biết trong hoạt động quân sự, chiến tranh

Tải về danh sách hình hình ảnh đầy đủ cỗ quốc kỳ giới trên đây: Hình ảnh quốc kỳ các quốc gia trên cố giới

 

Một số hình ảnh Demo:

*

Cờ quốc gia Nước cùng Hòa thôn Hội chủ Nghĩa Việt NamÝ nghĩa lá cờ đỏ sao vàng: Nền cờ đỏ tượng trưng mang lại nhiệt huyết biện pháp mạng, biểu tượng cho sự đánh nhau và chiến thắng. Màu rubi của ngôi sao 5 cánh tượng trưng mang đến linh hồn dân tộc, năm cánh sao quà tượng trưng cho những tầng lớp quần chúng cùng liên minh trong đại gia đình các dân tộc Việt Nam.Lá cờ đỏ sao đá quý là biểu tượng, là niềm từ hào dân tộc bản địa của mỗi người dân Việt Nam.

Bạn đang xem: ảnh cờ các nước trên thế giới

 

*

CampuchiaĐỏ cùng xanh là màu truyền thống của Campuchia, còn ngôi đền màu trắng tượng trưng đến Angkor Wat. Đây là quốc kỳ độc nhất vô nhị trên cầm cố giới lộ diện một công trình xây dựng xây dựng.

*

ÁoĐây là giữa những lá cờ cổ điển nhất cầm giới. Theo truyền thuyết, vào năm 1191, sau cuộc chiến ác liệt vào cuộc Thập tự chinh lần thiết bị ba, chiếc áo nhiều năm trắng của Công tước Áo Leopold V dính lại đầy máu. Sau khoản thời gian chiếc đai được bỏ ra để lộ một dải white color muốt ko vấy máu. Sự kết hợp giữa màu đỏ - trắng - đỏ đã có được Công tước kiến tạo cho mẫu cờ nước Áo.

*

Trung QuốcMàu đỏ thay thế cuộc bí quyết mạng, 4 ngôi sao bé dại tượng trưng cho ách thống trị công nhân, nông dân, tiểu bốn sản và tư sản dân tộc. Còn ngôi sao 5 cánh lớn tượng trưng mang đến đảng cùng sản Trung Quốc.

*

EthiopiaMàu xanh tượng trưng hi vọng và khu đất đai màu mỡ. Màu xoàn tượng trưng mang lại công lý và hòa hợp. Red color tượng trưng cho sự hy sinh và công ty nghĩa hero trong việc bảo đảm an toàn đất đai. Hình trụ trung trọng tâm được thêm vào năm 1996, tượng trưng mang lại hòa bình, liên hiệp và bình đẳng của các dân tộc nghỉ ngơi Ethiopia.

*

Triều TiênDải màu đỏ lớn bảo hộ cho truyền thống cuội nguồn cách mạng, dải màu trắng hẹp tượng trưng cho việc trong sạch, sức khỏe và phẩm giá. Còn dải màu xanh da trời tượng trưng mang lại chủ quyền, chủ quyền và tình hữu nghị. Ngôi sao màu đỏ trung trọng điểm tượng trưng cho chủ nghĩa xã hội.

Xem thêm: 3 Món Ngon Từ Cá Kèo Làm Món Gì Ngon Nhất? Tổng Hợp 12 Món Ngon Từ Cá Kèo

*

Hàn QuốcQuốc kỳ của hàn quốc được hotline là Taegukgi. Màu trắng là màu truyền thống lịch sử của giang sơn này, thay mặt cho hòa bình và sự trong sạch. Màu đỏ và xanh tượng trưng cho những lực lượng xấu và tốt trong vũ trụ, hay nói một cách khác là âm cùng dương. 4 góc là 4 thẻ bài bát quỷ quái thể hiện các nguyên tắc chuyển động và hài hòa như 4 mùa, 4 hướng...

*

NepalĐây là quốc gia duy nhất cơ mà quốc kỳ không hẳn hình chữ nhật hoặc hình vuông. Hai tam giác chồng lên nhau này đại diện cho Ấn độ giáo và Phật giáo. Red color tượng trưng đến đỗ quyên, quốc hoa của Nepal, bên cạnh đó là ký kết hiệu của thắng lợi và hòa hợp. Mặt trăng tượng trưng cho sự thanh thản với thời tiết lạnh buốt trên hàng Himalaya, còn phương diện trời là hiện tại thân cho sức hot của các khoanh vùng thấp của Nepal.

*

PhilippinesMàu xanh đại diện cho hòa bình và sự công bằng, red color là hình tượng của sự dũng cảm. Những tia nắng mặt trời gợi nhắc đến 8 tỉnh đầu tiên thoát khỏi sự thống trị của Tây Ban Nha, các ngôi sao đại diện cho cha vùng địa lý béo của khu đất nước: Luzon, Visayas với Mindanao.

*

ArgentinaMàu xanh nhạt với trắng thay mặt cho bầu trời trong và tuyết trên hàng Andes. Khía cạnh trời với hình mặt bạn được biết đến như "Mặt trời mon 5", thay mặt đại diện cho nền tự do Argentina cũng tương tự Inti, thần phương diện trời thời Inca.

Xem thêm: Cách Làm Phở Xào Bò Thơm Ngon Khó Cưỡng, Ăn Là Ghiền Ngất Ngây

*

VaticanMàu xoàn tượng trưng mang lại sức mạnh lòng tin của Giáo hoàng, và màu trắng thay mặt cho sức mạnh vật hóa học của người. Ở giữa phần white là huy hiệu của tòa thánh bao gồm vương miện 3 tầng cùng hai chiếc chìa khóa thánh gác chéo.