Ana beach house bar & restaurant

  -  Bạn đang xem: Ana beach house bar & restaurant

*

Nằm dọc đường biển Trần Phú, Ana Beach House là quán cafe có phong thái nhẹ nhàng, phong cách và nhoáng đãng. Không chỉ là vậy, vị trí đây còn tồn tại "view" ra hướng biển, đón gió ngoại giả nằm trong quanh vùng du lịch. Do này mà quán coffe này khá hấp dẫn ở Nha Trang.

*

*

Đi uống cafe ở Nha Trang cơ mà không nhìn biển là một sự thiếu hụt sót lớn. Trên Ana Beach House Bar và Restaurant là một không gian ánh kim cương vừa sang trọng lại vừa tất cả view biển lớn hiện ra trước đôi mắt bạn.

Xem thêm: Phan Thiết Cách Sài Gòn Bao Nhiêu Km, Đường Đi Như Thế Nào?


Xem thêm: Top 15 Quán Bún Đậu Mắm Tôm Hà Nội Ngon Chuẩn "Hàng Real", 12 Quán Bún Đậu Mắm Tôm Hà Nội Ngon Nhất


Phía bên trong Evason Ana Mandara Nha Trang Resort, đấy là điểm mang đến không chỉ ship hàng cafe mà lại còn phục vụ những món ăn vô cùng sang trọng. 

*

*

Cũng nằm trê tuyến phố Trần Phú, Ana Beach Houes là đơn vị hàng tiên tiến nhất của Evason Ana Mandara danh tiếng. Thi công mở đón nắng, gió và gồm tầm nhìn hướng đến hồ bơi lội của khu vực nghỉ dưỡng cũng tương tự vịnh Nha Trang, Ana Beach House kế hoạch lãm, sang trọng được khách hàng du lịch đánh giá cao về thương mại & dịch vụ cũng như chất lượng của thức uống, đồ vật ăn.

*

Đồ uống tại đây được đánh giá cao, ví như tới Nha Trang mà không biết đi đâu, các bạn hãy thử một lần sắp tới đây và nhâm nhi một bóc cà phê nhỏ. Còn không, bạn có thể lựa chọn những loại đồ uống không giống với phong thái pha chế khá là ấn tượng. Khi ấy các bạn sẽ được hòa mình vào không gian đầy sắc màu của tp biển xinh đẹp. Nằm bên trên giường treo, nghe tiếng sóng vỗ, nhâm nhi ly cocktail, thật tuyệt vời đúng không ạ nào!

*

 

*

*