Kinh Hoàng:ăn Thịt Người Ở Tây Tạng Trung Quốc Ăn Thịt Người Chết Cho Kền Kền Ăn

  -  

Cách mạng Văn hóa trên tỉnh giấc Quảng Tây- Trung Hoa vẫn xẩy ra một vụ thảm án 422 vào 50 năm ngoái, khiến số người tử vong lên tới rộng 100.000 người. Chỉ tính riêng ngơi nghỉ tỉnh giấc Quảng Tây vào năm 1968, đang tất cả 302 vụ và khoảng tầm 150.000 cái chết không bình thường.Quảng Tây chính là khu vực Chịu đựng ảnh hưởng man di , đẫm huyết độc nhất trong phương pháp mạng văn hóa China. 


*

Nhà sử học Tống Ủng Di nói gì về nàn ăn giết thịt đồng nhiều loại ?

Trước đây Le Monde vào bài viết tất cả title « Cách Mạng Vnạp năng lượng Hóa : nạn ăn giết thịt bạn cùng tội ác của Nhà nước Trung Quốc làm việc tỉnh giấc Quảng Tây » đang đánh giá về các đặc thù của Cách Mạng Văn uống Hóa China, đó là « đấm đá bạo lực trên diện rộng lớn ».Quý Khách đang xem: Tây tạng trung quốc ăn làm thịt người

Le Monde vào nội dung bài viết cho thấy thêm Tống Ủng Di (Song Yongyi)-đơn vị sử học tín đồ China , của Đại học tập California – Los Angeles sẽ xuất bản các tư liệu tàng trữ đơn vị nước xuất xắc mật, điểm chăm chú ngơi nghỉ đấy là hầu hết tư liệu liên quan mang lại cuộc Cách mạng Văn uống Hóa sinh sống tỉnh giấc tự trị Quảng Tây này chưa khi nào được công bố để nhân loại biết. Đây đó là hiệu quả của cuộc khảo sát mật vì những chỉ huy cấp tối đa của Đảng Cộng Sản Trung Hoa giai đoạn 1983-1988 thực hiện. Tài liệu này bao gồm 13.000 trang được viết bằng tiếng Trung . Trong thời gian là 5 năm, khoảng tầm 100.000 quan lại chức bên nước những cấp cho đã có huy động với mục tiêu làm cho rõ ràng các vụ tàn gần kề trong số ấy bao gồm nàn ăn uống giết mổ bạn xảy ra tại tỉnh giấc từ trị Quảng Tây năm 1968.quý khách đang xem: Tục xẻ giết người tại tây tạng

Ông Tống Ủng Di sau khi tổng thích hợp các hiệu quả của một vài nhà nghiên cứu nhận định rằng gồm cho tới 415 vụ nạp năng lượng thịt người. Ông nhấn mạnh vấn đề : « Các vụ nạp năng lượng làm thịt đồng các loại trong nạn đói cực kỳ nghiêm trọng 1958-1961 khởi nguồn từ các hành vi cá thể, do tín đồ dân bị đói quá. Còn trong Cách Mạng Vnạp năng lượng Hóa, nàn nạp năng lượng giết mổ đồng các loại là hệ quả thẳng của những trào lưu diện rộng vì bên chức trách nát kkhá dậy. phần lớn tín đồ bị sát hại một biện pháp có chủ ý, tim, gan bọn họ bị moi ra mang đến đám đông nạp năng lượng. Một số tín đồ ăn vì chưng tin là kẻ thù đáng bị vậy, còn một trong những người không giống thì ăn bởi tin là hoàn toàn có thể kéo dãn tuổi tbọn họ.»

Dù lý do là gì đi chăng nữa , thì giải pháp mạng ăn giết bạn của Trung Quốc thiệt sự thừa man di và gớm tởm.quý khách vẫn xem: Thiên táng của tây tạng ăn uống thịt fan bị tiêu diệt mang đến kền kền ăn uống sống tây tạng trung quốc

Ông Tống Ủng Di Đánh Giá là đấy là lầm lỗi gồm liên quan đến mức máy bộ đơn vị nước China . Bởi nó được xảy ra với nhận được đông đảo sự cỗ vũ ,khích lệ , khuyến khích của bộ máy quyền lực sinh sống các ủy ban Cách Mạng vào thời điểm năm 1968. Đây được coi là năm đẫm ngày tiết độc nhất của cuộc Cách Mạng Văn Hóa. Tuy những Ủy ban này vạc động phong trào ăn uống giết mổ đồng nhiều loại tuy nhiên kế tiếp lại giấu nhẹm thông tin coi nlỗi không tồn tại tương quan gì về những vụ ăn giết thịt đồng một số loại. Những kẻ xúi giục thẳng được coi là những người dân mở màn những đơn vị chức năng dân quân từ bỏ vệ cùng thành viên của các đơn vị này.

Bạn đang xem: Kinh hoàng:ăn thịt người ở tây tạng trung quốc ăn thịt người chết cho kền kền ăn

Cuộc khảo sát sẽ khiến 10 kẻ xúi giục thẳng này bị kết án xử tử . Nhưng trong lúc đó các chỉ huy Đảng cũng tương tự những sĩ quan tiền quân đội lúc này vẫn không trở nên ảnh hưởng gì , vẫn được tự do thoải mái, thậm chí là còn được thăng chức. Ông Call chính là thiết yếu sách « chuyển sang trọng những Việc khác, với ko trừng pphân tử quá nhiều tín đồ ».

Ông Tống Ủng Di còn cho biết những quan lại chức cấp cho của Đảng Cộng Sản Trung Quốc hoặc gia đình họ khi đi thanh lịch phương thơm Tây với mục đích không muốn thừa khứ đọng bị xóa nhòa, họ đang thịnh hành các tư liệu liên quan mang lại cuộc điều tra và gửi các tư liệu kia cho những thư viện phương thơm Tây.

Đảng cộng sản Trung Hoa sẽ đối mặt sự việc như thế nào?

Bởi bởi vì giải pháp mạng ăn giết đồng các loại vượt man di phải năm 1981 Đảng Cộng Sản China đang lên án Cách Mạng Văn uống Hóa Trung Quốc thông qua một số trong những nghị quyết , qua đó Đảng Cộng Sản Trung Hoa điện thoại tư vấn đó là một thảm họa, bọn họ quy trách nát nhiệm cho Mao Trạch Đông cùng « bè phái bốn thương hiệu ». Nhưng sau khi Mao Trạch Đông mệnh chung, các chỉ huy đã trở nên cách chức cùng bị bắt giam.

Xem thêm: Cách Nấu Bánh Canh Cá Lóc Huế Ngon Chuẩn Vị, Cách Nấu Bánh Canh Cá Lóc Ngon Như Ngoài Tiệm

Kết trái 50 năm sau thời điểm nổ ra Cách Mạng Vnạp năng lượng Hóa, vì chưng chịu những sức xay mạnh mẽ, báo mạng Trung Quốc không dám nhắc đến bất kể điều gì tất cả liên cho cuộc Cách Mạng này.

Giáo sư Tống Vĩnh Nghị từng có khoảng gần 20 năm phân tích về Cách mạng Văn hóa,công tác làm việc tại Thư viện Đại học California- Los Angeles (California State University, Los Angeles) cho biết: “Quảng Tây hoàn toàn có thể xẩy ra giết tín đồ, gian thê, gần kề phụ, gian phụ nữ, đó là hiện tượng thôn hội thường trông thấy trong 1 thời kỳ ngơi nghỉ Quanh Vùng nông làng mạc.” Nhưng vẫn chưa là gì đối với việc mở ra trào giữ ăn uống giết mổ.Đây mới thiệt sự khiến fan ta buộc phải kinh hãi.

Xem thêm: 9 Địa Điểm Cắm Trại Qua Đêm Gần Sài Gòn View Đẹp, Có Thể Ở Qua

Ông Tống cho biết thêm, cơ quan ban ngành ĐCSTQ đang bao gồm ghi chxay lại, tuy nhiên vì chưng nhằm đậy giấu tội vạ , họ đang ko công khai minh bạch, lại còn ngụy chế tác không hề ít tư liệu mang. Ông cho biết: “Chỉ đề xuất là ghi chnghiền về hầu như trang bị thiếu thẩm mỹ của họ, phần đông lắp thêm thực chất thì phần nhiều ko công khai minh bạch, lại còn ngụy tạo ra không hề ít tài liệu giả. Ví dụ như trong một hồ sơ về Cách mạng Văn uống hóa tại Quảng Tây được tổ chức chính quyền ghi chxay, tất cả tối thiểu 302 vụ nạp năng lượng giết tín đồ, mà lại nếu bạn tìm kiếm trong các sách được xuất phiên bản công khai minh bạch tại Quảng Tây thì sẽ không còn bao giờ kiếm được. Đây là nguyên nhân bởi sao bây chừ bọn họ cnóng phân tích về Cách mạng Vnạp năng lượng hóa, bọn họ vẫn mong mỏi đậy giấu thực sự định kỳ sử”, 

Giáo sư Tống Vĩnh Nghị nói: “Hồ sơ đó được xem là một bốn liệu lịch sử tỉ mỉ bảo đảm duy nhất, hoàn hảo duy nhất về 10 năm hoạt động vui chơi của một tỉnh, không những thế, nó còn là 1 trong những tuyên ổn tía tất yêu nghi ngờ của chính quyền. Nhưng này đều là mọi vụ việc không bằng loài rứa thụ của những cán bộ, quân nhóm của Đảng Cộng sản Trung Quốc, với vày nhằm căn năn bỏ trách rưới nhiệm mà họ sẽ bịt giấu thực sự lịch sử hào hùng này.”

Trong cuốn “Làn sóng ăn uống giết thịt người trong Cách mạng Văn uống hóa tại Quảng Tây”, theo ông Tống Vĩnh Nghị tiết lộ số fan bị tiêu diệt phi lý trong thời Cách mạng Vnạp năng lượng hóa tại Quảng Tây Tiên phong trong số tỉnh giấc thành trên Việt Nam, dao động khoảng tầm 86.000 mang đến 150.000 người; khoảng 24 thị xã tín đồ bị hại bao gồm không hề thiếu họ thương hiệu hoặc gồm con số thống kê, phần nhiều huyện còn sót lại không có công bố cụ thể.