Ăn chơi buôn mê thuột

  -  

Buôn Mê Thuột là mảnh đất hùng vĩ với núi rừng bát ngát và các khu vườn cửa cà phê, cao su đặc rộng lớn. Không chỉ là có vậy, Buôn Mê Thuột còn có khá nhiều điều hấp dẫn hơn thế. Để tìm hiểu hết mảnh đất độc đáo và khác biệt này, thuộc tham khảo review từ bạn Bao Tran, ăn gì, đùa gì lúc “du hí” Buôn Mê Thuột 3 ngày 2 đêm ngay dưới đây nhé!
Bạn đang xem: ăn chơi buôn mê thuột

1. Các vị trí nên tới trên Buôn Mê Thuột

1.1. Nhiều thác: Dray Sap, Dray Nur, Gia Long

Là nhiều thác gắn sát hai tỉnh Daknong cùng Daklak, thác Draynur cùng Dray Sap được nối bởi 1 cây mong treo. Vì thế nên đi từ bên nào các bạn cũng vẫn được tò mò cả nhị thác.Kinh nghiệm là các bạn hãy dành riêng cả một ngày và sẵn sàng thức ăn khi đến vị trí này. Về phương tiện, phải đi xe năng lượng điện lên đỉnh thác rồi lội cỗ xuống khám phá một vòng vùng đồi núi nguyên sinh cho đến lúc ra cổng vẫn đỡ mệt mỏi hơn

Theo mình, nếu đang đi tới đây hãy du lịch thăm quan hết 3 thác để ngắm nhìn hết vẻ đẹp của mỗi thác.

Xem thêm: Cách Xào Mực Với Thơm - Cách Làm Mực Xào Dứa Hấp Dẫn Nhất 2022


Xem thêm: Dự Báo Thời Tiết Bà Nà Hill S Có Gì Đặc Biệt? Cùng Sunworld Khám Phá Ngay !


Nếu không tồn tại thời gian thì đi Draynur và Dray Sap thôi cũng được rồi.

Các các bạn nên để ý mang giày thể thao để tiện di chuyển vì đường khá cạnh tranh đi. Tại những khu buôn bán vé cũng thuê mướn xe năng lượng điện nên chúng ta cũng có thể tới kia thuê xe pháo luôn.

Giá vé: 30k/ người, xe cộ điện: 20k/ người

Xem chi tiết:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Phố núi Ban Mê không thực sự đông đúc và náo nhiệt. Những điểm du lịch thăm quan đều mới lạ và hoang sơ bao gồm một mức độ hút riêng rẽ biệt. Chuyến đi này vẫn để lại cho mình rất nhiều xúc cảm và trải nghiệm tuyệt vời. Đó là những share thú vị về chuyến du ngoạn Buôn Mê Thuột 3 ngày 2 tối từ bạn Bao Tran. parkdiamondhotel.vn khôn xiết cảm ơn chúng ta vì những kinh nghiệm tay nghề thú vị này. Còn các bạn thì sao? còn trông đợi gì mà không lên đường tìm hiểu “phố núi” ngay thôi nào!